Tin tức

Trở thành nhà sưu tầm nghệ thuật dù chưa phải là triệu phú?

Trở thành nhà sưu tầm nghệ thuật dù chưa phải là triệu phú? 

Nói về việc sưu tầm nghệ thuật, mọi người thường cảm thấy quá xa vời vì nghĩ đến những kiệt tác hàng trăm triệu hay thậm chí cả tỷ đồng. Vanvi có thể chắc với bạn rằng, sưu tập nghệ thuật không phải là con đường bạn chỉ có thể bắt đầu bằng xuất phát từ vị trí của một triệu phú. Theo đuổi sưu tập với một số chiến lược cụ thể thì thú vui này chính là khoản đầu tư sinh lời khiến bạn trở thành triệu phú không chừng. 

Hãy bắt đầu bộ sưu tập của bạn chỉ với vài triệu đồng. Điều này không hề hoang đường. 

Cánh họa sĩ nghèo thường có một trò hóm hỉnh với nhau đó là trao đổi các tác phẩm của mình thay vì tặng quà trong dịp sinh nhật. Nếu bạn tìm đến những người trong giới nghệ thuật nhưng không phải là một trong số họ, hãy chọn những bức tranh mà bạn thực sự cảm nhận được giá trị nghệ thuật rồi gửi đến người họa sĩ một số tiền. Chỉ với một chữ ký gốc, bạn đã có trong tay đứa con đầu đời của người có thể là nghệ sĩ lớn trong tương lai. 

Bộ sưu tập của Vanvi cũng đã khởi đầu theo cách đó. Vài triệu đồng chỉ là số tiền tượng trưng bỏ ra để sở hữu một tác phẩm, nhưng cũng góp phần giúp những họa sĩ mới trang trải cuộc sống và tiếp tục nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật của họ. 

Mua tranh được đảm bảo về giá trị như thế nào?

 Bạn chỉ cần tìm đến Vanvi và để chúng tôi trở thành cầu nối giữa bộ sưu tập của bạn với các tác phẩm mới chọn lọc. Qua Vanvi, nghệ thuật đến với bạn không chỉ qua các bức tranh mà còn là tượng, đồ thủ công nghệ thuật hay các sản phẩm mỹ nghệ ứng dụng khác...

Vanvi khuyến khích khách hàng liên hệ qua các nền tảng trực tuyến như website: vanvi.com.vn và facebook page: Vanvi Gallery để làm việc với các nhân sự là Giám tuyển nghệ thuật có chuyên môn. Giám tuyển sẽ đề xuất những tác phẩm phù hợp với thẩm mỹ cá nhân, ngân sách, cũng như có tiềm năng phi mã giá trị trong tương lai. 

Bạn có thể sẽ không biết rằng tác phẩm nào trong bộ sưu tập của mình đến từ "một Picasso tương lai", nhưng đó cũng chính là thú vui của người yêu nghệ thuật việc trong đầu tư và sưu tập.  

Mua các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất tại: www.vanvi.com/tranhve

Tìm hiểu về nghệ thuật tại: www.vanvi.com/blogs

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon