Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Vanvi Gallery.

Nơi đây bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật đã được chọn lọc của các nghệ sỹ trẻ đương đại , từ tranh, điêu khắc đến các phẩm làm tay khác. 

Chúng tôi làm việc với hai mục tiêu: mang đến cho bạn yêu nghệ thuật những tác phẩm có giá trị nghệ thuật đích thực, và hết lòng ủng hộ cho nghệ sỹ trẻ Việt Nam.

Trong trường hợp bạn muốn gặp nhà tư vấn nghệ thuật trực tiếp , bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0906060689, để lại lời nhắn, hoặc email vanvi.gallery@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. 

Welcome to Vanvi Gallery where you will find many selective artworks from contemporary artists in Vietnam, from paintings, scuptures, ceramics to other handmade products.

We work with a vision to help art lovers find genuine products suitable to their tastes and specially support young artists in Vietnam. 

We also provide art consultant service, exhibition orgarnizing and art project management. For queries, please contact +84 9 0606 0689 or vanvi.gallery@gmail.com.

Thank you for visiting. 

 

 

 

 

 

 

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon