Tin tức

Triển lãm tranh của họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Những bức tranh trong triển lãm này mang cảm hứng từ những nhân vật trong thế kỷ thứ 17, cùng các tập tục trang phục và mật mã văn hóa ẩn chứa bên trong.

Tác phẩm tại triển lãm.

Ngày 14 tháng 4 năm 2022, The Muse Artspace (phòng tranh của Công ty truyền thông nghệ thuật Muse, nơi tổ chức các triển lãm) tổ chức buổi khai mạc triển lãm tranh của họa sĩ Phan Cẩm Thượng, tại địa điểm The Muse Artspace số 47 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm sẽ trưng bày từ ngày 15/4/2022 đến ngày 9/5/2022, từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phan Cẩm Thượng sinh năm 1957, tốt nghiệp Đại học mỹ thuật Việt Nam năm 1984. Ông là một trong những họa sĩ nổi tiếng Việt Nam. Tranh ông  Thượng có tạo hình riêng biệt, không trùng với bất kỳ họa sỹ nào đang và đã từng vẽ. Tranh ông Thượng đa số là một khổ giấy dó, khổ 60x120cm.

Những bức tranh trong triển lãm này mang cảm hứng từ những nhân vật trong thế kỷ thứ 17, cùng các tập tục trang phục và mật mã văn hóa ẩn chứa bên trong. Bố cục tranh hầu hết là vô hướng và ngẫu hứng.

 

Nguồn : https://vov.gov.vn/trien-lam-tranh-cua-hoa-si-phan-cam-thuong-mobiledtnew-375579?keyDevice=true

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon