Tin tức

Quà tặng dành cho doanh nghiệp - nghệ thuật là món quà vô giá.

Quà tặng doanh nghiệp là tượng trưng cho sự tôn trọng và bền vững trong quan hệ của bạn đối với đối tác và khách hàng. Một món quà bao hàm thành ý và bộc lộc tình cảm cá nhân cũng không đủ, bạn cần một sản phẩm thể hiện được vị thế của công ty và tăng cường mối quan hệ trong công việc. Sự thật là: Không gì vừa sang trọng vừa đầy cảm xúc hơn những bức tranh nghệ thuật

Bạn có thể biến món quà tặng doanh nghiệp trở thành một khoản đầu tư hoàn hảo, nơi gửi gắm thông điệp đối với người nhận và tạo ra ấn tượng tích cực lâu dài. Sau đây là một vài điểm quan trọng cần lưu ý:

Một món quà mà người nhận không thể bỏ qua

Trước hết, hãy chọn một món quà có ý nghĩa đối với người nhận và chắc rằng họ sẽ nâng niu nó. Một ví dụ điển hình là các bức tranh treo tường có thể sẽ trở thành những món quà đáng tự hào mà chủ nhân của nó có thể hãnh diện treo lên tường văn phòng hoặc phòng khách nhà mình.

Món quà phải tạo ra sự thân mật

Để có thể giúp cho món quà trở nên đặc biệt, hãy đưa vào trong đó những thông điệp liên quan đến người mà bạn sẽ tặng. Bạn có thể khắc hoặc in tên, thành tựu của người nhận và thông điệp cá nhân lên trên món quà, và cũng đừng quên đề tên công ty của mình. Điều này sẽ giúp cho người nhận thấy được thành ý của bạn, cũng như giúp cho món quà trở nên đặc biệt hơn đối với họ. Cũng đừng quên để một tấm thiệp viết tay cùng lời chúc chân thành đi kèm với món quà.

Món quà tốt hơn hết là nên độc đáo

Khi món quà độc đáo riêng biệt, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng người nhận sẽ quan tâm hơn tới những món quà khác. Bạn nên tập trung vào việc tạo ra một món quà tuyệt vời để chắc rằng nó sẽ trở nên đáng chú ý trong vô vàn quà tặng khác của người nhận. Chỉ có những món quà nghệ thuật là vô giá. 

Món quà vô giá

Không có món quà nào là ‘tuyệt vời nhất, sẽ rất vô lý như bạn tặng một món quà có giá trị 40 triệu đồng cho một khách hàng chỉ mang tới 20 triệu đồng cho dịch vụ của mình. Ngoài ra, việc dành thời gian và công sức để cải thiện những mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và đối tác tiềm năng sẽ mang lại cho bạn những kết quả xứng đáng. Bằng cách tặng một món quà xứng đáng, bạn đang gửi đi một thông điệp rõ ràng về sự cảm kích đối với khách hàng, điều đó cũng sẽ mang tới một ấn tượng tích cực về công ty của mình.

Tại Vanvi Gallery, chúng tôi có những bức tranh ở mọi khoảng giá và đã được tuyển chọn bởi giám tuyển nghệ thuật có chuyên môn. Do đó, bạn chỉ cần cân nhắc về ngân sách của mình và nói điều đó với chúng tôi. 

Nghiên cứu khách hàng của mình trước khi tặng quà

Mặc cho giá trị của món quà có đắt đỏ đến đâu, sẽ thật thiếu nhạy cảm nếu như bạn tặng cho khách hàng 50 chai rượu mà họ sẽ không bao giờ uống, cũng như tặng cho một khách hàng ăn chay một hộp gan ngỗng. Bạn có thể thử  nhớ lại những sở thích của khách hàng mà họ thường nhắc tới với bạn hoặc dành thời gian nghiên cứu về họ thêm một chút. 

Nghĩ khác đi về những món quà

Cho và nhận là một dòng chảy qua lại, cho đi càng nhiều với càng nhiều thành ý thì việc nhận lại có thể tăng thêm gấp bội phần. Quý giá nhất là những món quà tinh thần, mang lại cảm giác dễ chịu hay một thông điệp đẹp đẽ dành cho người nhận. Bạn sẽ không thể lường trước được những điều mình nhận về có thể còn tốt đẹp đến bao nhiêu. Vậy thì đừng mạo hiểm để món quà của mình có nguy cơ bị nhấn chìm trong vô số những giỏ quà và thiệp mừng của người khác. Những món quà hay thậm chí là lời chúc trái mùa sẽ giúp khách hàng nhận ra rằng bạn quan tâm tới họ mọi ngày trong năm.

Rất nhiều công ty đã phải bắt ngờ trước những kết quả mà những món quà mà họ tặng cho khách hàng của mình. Một món quà nghệ thuật chắc chắn sẽ giúp xây dựng quan hệ làm ăn cũng như cải thiện tập khách hàng chất lượng hơn nhiều đó.

Liên hệ với Vanvi Gallery để được tư vấn về quà tặng nghệ thuật dành cho doanh nghiệp

 Tranh "Duyên" của họa sỹ Vũ Dũng. 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon