Tin tức

Phong cách thiết kế tối giản và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Thiết kế đương đại và thiết kế tối giản đều có những đặc điểm giống nhau bởi hình thức sạch sẽ, tối thiểu các đồ trang trí rườm rà và bố cục của cả căn phòng đều có mảng miếng rõ ràng. Phong cách thiết kế nội thất tối giản thực chất được lấy cảm hứng từ các thiết kế nội thất của người Nhật và tập trung vào một nguyên tắc “càng ít thì càng nhiều”. Các thiết kế tối giản có xu hướng để lại những khoảng trống.

Bảng màu của thiết kế tối giản là bảng màu trung tính, màu chính cũng có thể được sử dụng làm màu nhấn. Khó có thể tìm thấy một kiểu gợn sóng hay kẻ hay chất liệu có kết cấu phức tạp nào trong một thiết kế tối giản. Khi tối thiểu trở thành triết lý của phong cách tối giản thì chính đồ đạc lại được tận dụng để biến thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà. Những đồ đạc trong ngôi nhà tối giản luôn luôn có ngăn kéo, để xếp gọn mọi thứ, và giữ cho ngôi nhà nhiều điểm nghỉ cho đôi mắt. Các nhà thiết kế nội thất cũng nghĩ ra nhiều giải pháp sáng tạo để tăng cường khả năng tiện dụng của đồ vật trong ngôi nhà tối giản. Chính vì thế, chúng ta thường thấy trong thiết kế này một chiếc bàn nâng lên, bên trong là kho lưu trữ đồ vật. Tối giản hóa góc nhìn nhưng tối đa hóa công năng sử dụng.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Mỗi một thời kỳ lịch sử lại ra đời nhiều phong trào nghệ thuật khác nhau, theo đó các phong cách nghệ thuật này cũng có ảnh hưởng qua lại với phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất. Như vậy rõ ràng phong cách tranh tối giản sẽ phù hợp để treo vào trong phong cách thiết kế nội thất tối giản. Ngoài ra, tùy thuộc vào sự sáng tạo của nhà thiết kế nội thất hoặc nhà tư vấn nghệ thuật các bức tranh không nhất thiết phải phụ thuộc vào bảng màu trung tính.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon