Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật (Art Deco) và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT (ART DECO)


Thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật (Art Deco) là một phong cách mang tính biểu tượng của thế kỷ thứ 20, bắt nguồn từ Pháp và du nhập vào Mỹ từ những năm 1910 đến những năm 1940.

Phong cách thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật (Art Deco) lấy cảm hứng từ cuộc cách mạng công nghiệp đầu thế kỷ thứ 20, đó cũng là lý do kim loại trở thành vật liệu phổ biến được lựa chọn trong phong cách này. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phong cách trang trí nghệ thuật Art Deco qua những tác phẩm nghệ thuật có góc cạnh nhọn, đâm tua tủa, hoặc lởm chởm. Đồ nội thất và sofa được thiết kế ở khổ lớn. Bảng màu đa dạng và thú vị.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT (ART DECO)

Tương thích với bảng màu trang trí, phong cách thiết kế nội thất trang trí nghệ thuật hợp với nhiều thể loại tranh, trong nhiều chất liệu khác nhau từ tranh sơn dầu, tranh acrylic, tranh gỗ, tranh màu nước với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau từ trường phái lãng mạn, đến hiện đạiđương đại.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon