Tin tức

Nhà điêu khắc biến gỗ lũa thành những tác phẩm điêu khắc động vật đang chuyển động tuyệt đẹp

Bắt đầu sáng tác bằng chất liệu gỗ lũa vào những năm 2000, nhà điêu khắc James Doran-Webb đã cho ra đời hàng loạt bộ sưu tập điêu khắc độc đáo từ chất liệu này. Đối tượng trong các bức tượng điêu khắc gỗ lũa của ông là những sinh vật tuyệt đẹp như đang chuyển động. Những tác phẩm điêu khắc có kích thước lớn là hình thỏ, ngựa và chim dường như đang ở giữa bước nhảy, phi nước đại và đập cánh. 

Để cho ra đời các bức tượng gỗ lũa sinh động này, Webb đã làm việc cần mẫn với các tấm gỗ đủ các kích cỡ và kết hợp nhiều mảnh gỗ nhỏ để tạo thành những dải tóc hoặc lông thú lớn. Anh đã tạo ra những đường nét chạm khắc tràn đầy năng lượng, đáng kinh ngạc và kích tính trước mắt chúng ta.

Những mảnh gỗ lũa được Webb thu thập dọc theo bờ biển và lòng sông của Philippines. Loại gỗ này có sẵn tại khu vực này và có độ dày hoàn hảo để chịu được khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt và sương giá khắc nghiệt trong nhiều năm.

 

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Nguồn: Artist Transforms Driftwood into Stunning Sculptures of Animals in Motion | mymodernmet.com

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon