Tin tức

Nghệ thuật vùng Vịnh bay cao nhờ Jessica Silverman (P1)

Tại chương trình biểu diễn ngắn hạn “A Growing Season”, Jessica Silverman có mặt để giới thiệu các tác phẩm khác nhau của hơn 30 nghệ sĩphòng trưng bày nghệ thuật của bà hợp tác. Buổi triển lãm nghệ thuật được được thực hiện đến ngày 19 tháng 9 khám phá các chủ đề về “sự phát triển, siêu việt, và sự trưởng thành,” và bao gồm một bức tranh dài 10 foot của Julie Buffalohead, tác phẩm nghệ thuật trên giấy của Loie Hollowell và một tác phẩm điêu khắc cao 7 foot của Rose B. Simpson, mô tả một bức tượng Đức Mẹ và Chúa Hài đồng đúc bằng đồng.

https://d7hftxdivxxvm.cloudfront.net/?quality=80&resize_to=width&src=https%3A%2F%2Fartsy-media-uploads.s3.amazonaws.com%2FMoa9Mc8foQLKa_pM9OjQkA%252F%252522Drew%2BAlitzer%252C%2Bcourtesy%2Bof%2BJessica%2BSilverman%2Bcopy.jpeg&width=450

Chân dung họa sĩ Jessica Silverman

“Cô ấy là một nghệ sĩ người Mỹ bản địa, một bà mẹ đơn thân và mô típ mẹ con xuất hiện rất nhiều trong tác phẩm của cô ấy. Ý tưởng là chuyển loại gốm có kích thước nhỏ hơn này thành đồ đồng có kích thước lớn vì hình ảnh rất mạnh mẽ và có độ bám rất đẹp.

Giờ đây, ở không gian triển lãm nghệ thuật thứ 3, Jessica Silverman đã trở thành một trong những nhà trưng bày hàng đầu của nền nghệ thuật đang phát triển ở Vùng Vịnh. Bà quyết định mở không gian riêng của mình trong khi thực hiện chương trình giám tuyển tại Frankfurt Kunstverein, đồng thời nhận bằng Thạc sĩ về thực hành giám tuyển tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật California ở San Francisco. Silverman chia sẻ về thời gian ở đó: “Họ mang các tác phẩm từ khắp nơi đến. San Francisco có vẻ hơi xa xôi và tôi muốn giới thiệu những nghệ sĩ không đến từ đây.”

Tác phẩm "Pregnancy in three acts" (2022) của Loie Hollowell

Kết hợp tình yêu giữa kinh doanh và nghệ thuật, Silverman đã mở phòng trưng bày đầu tiên vào năm 2008 tại quận Nob Hill phía dưới của San Francisco khi bà mới ngoài hai mươi. Địa điểm hiện tại rộng 5.000 mét vuông ở khu phố Tàu hiện có 10 nhân viên và đại diện cho gần 30 nghệ sĩ. Phòng trưng bày nghệ thuật này cũng được quốc tế biết đến và thường xuyên tham gia các hội chợ nghệ thuật như Art Basel ở Bãi biển Miami và Frieze.

Trong 15 năm đó, Silverman đã phát triển nền nghệ thuật ở vùng Vịnh để giúp đỡ các nghệ sĩ mới nổi bao gồm Chelsea Ryoko Wong cùng với nghệ sĩ Oakland Rupy C. Tut.

https://d7hftxdivxxvm.cloudfront.net/?quality=80&resize_to=width&src=https%3A%2F%2Fartsy-media-uploads.s3.amazonaws.com%2Fwg7C5vzZlhEMfnZ1zu2SXw%252FGallery_View-15.jpg&width=910

Quang cảnh sắp đặt của “Cairn: Bronze” (2023) của Rose B. Simpson trong chương trình “A Growing Season” tại phòng tranh Jessica Silverman (2023)

Xem thêm phần 2 tại đây

 

Nguồn: How Jessica Silverman Helped Open Up the Bay Area Art Scene | artsy.net

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon