Tin tức

Các phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến bạn nên trải nghiệm nhất (P3)

7. Nền tảng trực tuyến Art UK

Art UK là một nền tảng trực tuyến tập hợp các tác phẩm nghệ thuật từ một số tổ chức nghệ thuật uy tín nhất trên khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. Với mục đích đưa các tác phẩm nghệ thuật đến gần công chúng hơn, nhóm thực hiện đã tiến hành sưu tầm các tác phẩm từ hơn 3.200 địa điểm trên khắp nước Anh. Bộ sưu tập nghệ thuật bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ Vincent Van Gogh, Francis Bacon, Adolphe Valette, Renoir, Mary Beale và nhiều họa sĩ khác.

Trên nền tảng số này, bạn có thể tìm kiếm và chiêm ngưỡng các bức tranh nghệ thuật của hơn 40.000 họa sĩ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bản in các tẩm phẩm nghệ thuật bạn muốn sở hữu theo các trường phái hội họa khác nhau, theo địa điểm hoặc tên của tác giả.

8. Nền tảng trực tuyến Artnet

Artnet là nền tảng trực tuyến hàng đầu hiện nay tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật. Cơ sở dữ liệu trên trang web này bao gồm tài nguyên về giáo dục và cả thương mại. Tại đây, bạn có thể tham khảo các hoạt động đấu giá nghệ thuật trong 30 năm qua nhằm đưa ra các thông tin khách quan nhất cho người mua hay bán các tác phẩm nghệ thuật.

Artnet cũng là không gian trưng bày nghệ thuật giàu có với nhiều phòng tranh từ khắp nơi trên thế giới với các trường phái nghệ thuật khác nhau. Artnet news cũng mang đến cho bạn những tin tức cập nhật về tình hình đang diễn ra trong thế giới nghệ thuật như triển lãm nghệ thuật đến các xu hướng trong thế giới nghệ thuật mới nhất. 

9. Hội chợ The Affordable Art 

The Affordable Art Fair ban đầu được tổ chức tại Battersea ở London vào năm 1999 với mục đích tạo ra một thị trường mua bán các tác phẩm nghệ thuật với mức giá thấp hơn so với các phòng trưng bay. Giá cho các tác phẩm nghệ thuật thường được giới hạn ở mức khoảng £6.000/€7.500, tùy thuộc vào nơi tổ chức hội chợ.

Ngoài việc tham quan, mua bán trực tiếp, The Affordable Art Fair hiện đã có mặt tại không gian trực tuyến. Truy cập vào trang web, bạn có thể tham gia hội chợ tại các địa điểm như Stockholm, Amsterdam, Hamburg và nhiều nơi khác trên thế giới. Đây cũng là nơi trưng bày các bức tranh nghệ thuật và cung cấp thông tin các họa sĩ trong chương trình, đặc biệt là nơi các họa sĩ mới nổi và đang phát triển dần bước đầu khẳng định chỗ đứng của mình.

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Nguồn: The best online art galleries for stay-at-home inspiration | Creativebloq.com

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon