Tin tức

Bức tranh nào phù hợp với căn phòng của bạn

Nghệ thuật trong một căn phòng tựa như như dấu chấm trong câu văn. Dù nội thất có đẹp đến đâu mà những bức tường vẫn còn trống trải thì căn phòng của bạn vẫn chưa hoàn thiện. Để bắt đầu trang trí một căn phòng với những tranh vẽ đa dạng về cả phong cách, chủ đề và kích cỡ, Vanvi gallery sẽ gửi đến bạn những gợi ý này.

 Tin vào mắt thẩm mỹ của mình

Một ngôi nhà nên đại diện cho chủ nhân của nó, vậy nên chúng ta không nên quá bị lèo lái bởi những thứ theo những hot trend (xu hướng thời thượng) bên ngoài". Những thứ bạn thực sự bị lôi cuốn là những thứ sau cùng sẽ chống chọi với bài kiểm tra của thời gian. Trong ngôi nhà của mình, hãy sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật như là một thứ phản ánh chuỗi DNA, nói lên chất riêng của bạn. 

Pha trộn và kết hợp

Những căn phòng truyền thống có thể chứa tác phẩm nghệ thuật hiện đại, và những căn phòng hiện đại cũng có thể mang những bức tranh vẽ theo phong cách cũ. Đôi khi chúng ta không nhất thiết phải loại bỏ một trong những gì mình yêu thích, hãy học cách kết hợp chúng để có được tất cả. 

Từ từ thôi nhé

Những bức tường là một cách tuyệt vời để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thuộc các thể loại, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Hãy lên kế hoạch trước và dành nhiều thời gian cho việc đó. Để bức tường của bạn như một triển lãm thu nhỏ, bạn phải phân định các bức tranh theo từng yếu tố và xem xét một cách hết sức kĩ càng.

Thực sự hiểu bức tranh của mình

Phải lòng một tác phẩm? Hãy nghiên cứu lịch sử của nó - quá trình đó có thể dẫn bạn tới với nhiều hơn các tác phẩm phù hợp với phong cách của bạn. Một khi bạn bị hấp dẫn bởi một bức tranh, hay tìm hiểu từng chút từng chút về người nghệ sĩ, giá trị, và câu chuyện phía sau. Những gì bạn biết về tác phẩm chính là giá trị thực sự của bức tranh đó. 

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon