Tin tức

Sưu tầm đồ đồng chế tác – Một thú chơi hiếm

Bộ sưu tập đồ đồng là một trong những thứ hiếm hoi sẽ chỉ trở nên đẹp hơn theo thời gian.

Con người đã chế tác đồ đồng từ hơn 10.000 năm trước. Đầu tiên chúng ta phát hiện ra rằng đồng có thể nung chảy và đúc, sau đó đồng có thể tạo thành hợp kim cùng với thiếc và thế là thời đại đồ đồng đã ra đời. Người La Mã là một trong những dân tộc ngưỡng mộ đồ đồng. Họ tạo ra một loạt các màu sắc tinh tế trên đồng nhờ vào quá trình oxy hóa, và sử dụng đồng để truyền đạt sự giàu có, quyền lực và văn minh. Ngày này đồng được đưa vào các nghiên cứu vi sinh vì các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đồng có khả năng diệt khuẩn 99.9% chỉ trong 2 giờ.

Đồ đồng thực chất có nhiều ứng dụng đến nỗi chúng ta thậm chí còn không liệt kê được hết. Bộ sưu tập đồ đồng là một bộ sưu tập có chủ ý đặt mối quan hệ sâu xắc giữa con người và các sản phẩm chế tác từ đồng. Khi chạm vào các vật phẩm chế tác từ đồng, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng độ nặng, độ mịn và gam màu ấm áp của đồng mang lại một cảm giác rất dễ chịu, rất quen thân như đã có từ lâu.

Đồng cũng rất hợp để kết hợp với các đồ vật khác làm hoàn thiện không gian trang trí như bàn làm việc, phòng khách nơi chúng ta cần sự tập trung hoặc kết nối cao.

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon