Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất đương đại và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Đương đại là những gì đang diễn ra ở hiện tại bắt đầu từ thế kỷ thứ 21. Thiết kế nội thất đương đại là một phong cách đang phát triển và tiếp tục thay đổi. Phong cách thiết kế nội thất đương đại thường độc đáo, cho dù nó có thể mượn chất liệu từ các thời kỳ khác, miễn làm sao có thể tạo ra một khung cảnh với các đường nét khỏe khoắn và chắc chắn. 

Thiết kế nội thất đương đại ưa chuộng cái đẹp của một không gian đơn giản. Nhà thiết kế tận dụng các chi tiết khác nhau như phần âm tường, phần thiết kế hình khối của tường và các bố cục mở như cửa sổ để ngăn không gian, và tạo ra sự thú vị và khác biệt. Nội thất đương đại thường tạo một cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát. Ta có thể nhận ra các thiết kế đương đại qua việc bàn ghế có chân bằng kim loại hoặc thủy tinh, đồ trang trí có tính chất phản xạ ánh sáng. Bảng màu của phong cách thiết kế đương đại là các màu trung tính. Bảng màu này tạo cho nội thất một vẻ xa hoa nhất định.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

“Nồi nào thì úp vung ấy”, các tranh đương đại đều có thể treo trong phong cách thiết kế nội thất đương đại. Điểm cần chú ý là những tranh này thường nằm trong bảng màu trung tính. Tranh thuộc trường phái trừu tượng tối giản, tranh thuộc trường phái dada là những sự lựa chọn tối ưu cho phong cách thiết kế này.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon