Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất đồng quê Pháp và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒNG QUÊ PHÁP

Phong cách thiết kế nội thất miền quê nước Pháp là một phong cách thiết kế nữ tính, và là sự pha trộn tinh tế của thiết kế nội thất trang trại thiết kế nội thất truyền thống châu Âu. Đây là một phong cách thiết kế khá sang trọng khi đưa vào nhiều những món đồ nội thất cổ có giá trị vượt thời gian. Phong cách thiết kế miền quê Pháp cũng có thể dễ dàng được nhận ra qua các đặc điểm như ghế tràng kỷ có khuy rút, cửa mái vòm hoặc vuông chia ô, các ô cửa với tone màu xanh ngọc và xanh nước biển thanh tao, và trắng cũng là những màu được ưa thích trong thiết kế nước Pháp.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN QUÊ NƯỚC PHÁP

Pháp là một đất nước mang nền tảng giáo dục nghệ thuật có bề dày.Tranh treo trong các ngôi nhà Pháp cũng đa dạng, theo nhiều trường phái và chủ đề khác nhau. Tranh sơn dầu phong cảnh và chân dung mang hơi hướng cổ điển là lựa chọn an toàn đầu tiên cho phong cách thiết kế nội thất Pháp, tuy nhiên tranh hiện đại, tranh nude, tranh lập thể.. đều có thể đưa vào phong cách này.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon