Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất truyền thống châu Âu và tranh phù hợp

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUYỀN THỐNG CHÂU ÂU

Nói đến thiết kế nội thất truyền thống là nói đến những thiết kế đã được hình thành từ lâu đời trong nếp sống của một dân tộc, nó vẫn được truyền lại từ thế hệ này qua thế hệ khác. Truyền thống cũng mỗi nơi mỗi khác. Ví dụ như thiết kế nội thất truyền thống của châu Âu sử dụng bàn ghế làm từ gỗ tối màu và có nhiều chi tiết, nó được lấy cảm hứng từ các thiết kế của Anh và Pháp thế kỷ thứ 18 và 19.

Ta có thể nhận ra lối thiết kế nội thất truyền thống qua việc sử dụng các chất liệu vải đắt tiền như nhung, lụa, sa-tanh và vải sợi lanh dệt thô (linen) để bọc bàn ghế và làm rèm cửa sổ. Các hoa văn trên vải cũng đa dạng như hoa, gấm, và kẻ sọc. Đèn chùm cũng thường xuyên có mặt tại những ngôi nhà mang phong cách thiết kế truyền thống châu Âu nhằm mang lại vẻ lung linh và quyến rũ cho chúng.

Các phong cách thiết kế của châu Âu cho đến tận ngày nay vẫn ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế truyền thống. Hầu hết các ngôi nhà mang phong cách thiết kế này có bảng màu trung tính, nhất định phải treo tranh sơn dầu và cắm hoa. Nếu bạn thích một thiết kế hài hòa thì thiết kế nội thất truyền thống có thể chính là sự lựa chọn của bạn, nhưng nếu bạn thích một thiết kế ấn tượng thì có thể là không. Tính nhất quán chính là từ khóa để tìm nội thất phù hợp cho các thiết kế mang tính truyền thống.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUYỀN THỐNG

Như đã nói ở trên, tranh sơn dầu là điều không thể thiếu cho các thiết kế truyền thống. Tranh chân dung gia đình, và tranh tĩnh vật theo lối tả thực trầm tĩnh và sâu kín là kinh điển cho các thiết kế truyền thống này. Tuy nhiên, nhà thiết kế cũng có thể mở rộng việc treo tranh sang những bức tranh  trừu tượng, lập thể hay tranh siêu thực tùy theo chủ đề.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon