Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất chuyển tiếp và tranh phù hợp

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYỂN TIẾP

Một trong các phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất hiện nay là phong cách thiết kế nội thất chuyển tiếp. Phong cách thiết kế này được ra đời bởi vì các thiết kế cổ điển thì quá rườm rà, còn các thiết kế hiện đại thì lại quá xa lạ và nằm ngoài vùng thoải mái của hầu hết mọi người. Phong cách chuyển tiếp là sự pha trộn hoàn hảo của vẻ thanh lịch của các thiết kế truyền thống, và những đường nét cũng như chất liệu hiện đại. Phong cách này hạn chế tối đa các đồ trang trí, nhưng chất liệu sử dụng trên các đồ nội thất lại chính là điểm nhấn thiết kế. Sử dụng các họa tiết của thảm, gối và chăn để trang trí cho ngôi nhà.

Một thiết kế có thể là sự kết hợp của hai hoặc nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Khi bắt tay vào thiết kế nội thất giống như làm một bài lắp ghép của các phong cách khác nhau, điều quan trọng nhất là nó làm nổi bật được gu thẩm mỹ của chủ nhà, và một phong cách cá nhân thì thậm chí còn không cần đến một cái tên.

Để nhận ra phong cách thiết kế chuyển tiếp, ta có thể thấy đồ nội thất thường sử dụng kết hợp các chất liệu khỏe khoắn có nét cong tròn cơ bắp như gỗ, thép và những đồ mềm mại nữ tính hơn như mây tre hay sơn mài. Nhiều thiết kế nội thất chuyển tiếp thường kết hợp đồ nội thất tối màu và nội thất có gương.

Sự kết hợp giữa khỏe và mềm mại tạo ra một thiết kế khá thú vị.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH CHUYỂN TIẾP

Những bức tranh có bố cục đơn giản, sử dụng mảng miếng rõ ràng, những bức tranh trắng đen và các màu trung tính, đặc biệt ở thể loại trừu tượng là những tranh phổ biến nhất được đưa vào phong cách thiết kế nội thất chuyển tiếp.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon