Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất chiết trung (eclectic) và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHIẾT TRUNG (ECLECTIC)

Phong cách thiết kế nội thất chiết trung là phong cách đại diện cho sự bình đẳng. Phong cách này không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn kết hợp cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh.

Trái ngược với các phong cách thiết kế nội thất hướng về tối giản, nhà thiết kế nội thất khi chọn phong cách chiết trung thường phải lựa chọn rất cẩn thận các đồ nội thất khác nhau để tạo ra một bộ sưu tập giàu tính văn hóa. Phong cách thiết kế chiết trung mang nhiều năng lượng cho ngôi nhà. Bảng màu sử dụng cho nội thất vẫn chủ yếu là bảng màu trung tính, nhưng có sử dụng một vài điểm nhấn để mang lại sự rung cảm cần thiết. Nội thất của phong cách triết chung là sự cân bằng hoàn hảo giữa màu sắc và kết cấu.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHIẾT TRUNG

Vì tính cách chủ đạo trong thiết kế chiết trung là một bộ sưu tập mang tính văn hóa, nên những bức tranh thường thuộc về nền văn hóa này. Nếu bàn ghế mượn từ các thiết kế cổ điển thì những bức tranh treo tường cũng thường là tranh chân dung hoặc tĩnh vật mang hơi hướng cổ điển.

Tranh treo trong phong cách thiết kế chiết trung thường nằm trong các chủ đề sau: tranh chân dung, tranh hoa, tranh tĩnh vật, tranh động vật, tranh hiện đại, tranh biếm họa, tranh hài hước, hay tranh phong cảnh tùy theo sự phối màu và kết cấu của nhà thiết kế nội thất.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon