Tin tức

Làm thế nào để mua một tác phẩm nghệ thuật yêu thích

Nghệ thuật là một thuật ngữ lớn, bao gồm nhiều loại hình, khiến nó trở thành một giấc mơ hoặc một cơn ác mộng đối với những người yêu thích và nhà sưu tập. Nhờ sự xuất hiện của các nền tảng trực tuyến cho phép cả người mua và nghệ sĩ kết nối trên nhiều phương tiện, phong cách và mức giá trên phạm vi toàn cầu. Giám tuyển, cố vấn nghệ thuậtcác chuyên gia chia sẻ các cách để điều hướng tất cả- từ khi bắt đầu tìm kiếm đến khi kết thúc.

Chọn tác phẩm phản ánh bạn là ai

Hãy sưu tập những tác phẩm truyền cảm hứng để bạn yêu bản thân, nhắc nhở bạn về vẻ đẹp của mình và khẳng định giá trị của bạn. Rất nhiều bức tranh trong Gallery sẽ phù hợp với bạn và hãy cảm nhận nó thật sâu.

                 ( Tranh sơn mài " Hội đình Chèm"- Họa sĩ Trần Thùy Linh)

Tham khảo trực tiếp/online tại Gallery/Phòng trưng bày

Cộng đồng của chúng tôi có rất nhiều họa sĩ nổi tiếng và cả những họa sĩ mới bắt đầu sự nghiệp. Bạn có thể xem thông tin cá nhân, sự nghiệp và những câu chuyện đằng sau tác phẩm ngay trên Web Vanvi Gallery. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể tham khảo nhiều hơn so với việc tìm hiểu trực tiếp.

Nếu bạn có thể đến một Gallery/Phòng trưng bày để có thể thấy tận mắt những bức tranh thì đó là một việc làm rất thiết thực. Và có thể bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật ưng ý và có giá thành hợp lý.

Tìm kiếm phong cách của bạn & thiết lập ngân sách

Khi mua tác phẩm nghệ thuật lần đầu tiên, hãy bắt đầu với việc xác định phong cách và loại hình nghệ thuật. Từ đó, thiết lập ngân sách và tuân theo. Bạn nên lọc kết quả tìm kiếm theo giá và bạn sẽ chỉ nhìn thấy các tác phẩm nằm trong phạm vi ngân sách của mình. Khi bạn đã tìm thấy tác phẩm đó, hãy đảm bảo đọc tất cả các chi tiết, bao gồm cả kích thước, chính sách và tài liệu về chúng.

Xác định bảng màu

              ( Tranh bột màu "Phong cảnh"- Họa sĩ Phạm Viết Hồng Lam)

Một quan niệm sai lầm đó là tông màu của các tác phẩm nghệ thuật phải phù hợp với nhau. Thế nên nhiều người đã đặt cùng một tông màu hoặc chủ đề trên mọi bức tường trong phòng. Bạn hãy chọn bức tranh mà bạn yêu thích - cá tính của bạn sẽ tự động tỏa sáng. Xác định bảng màu rời để giúp giữ cho tất cả gắn kết và đảm bảo rằng nó sẽ kết hợp tốt với phong cách trang trí của bạn. Hoặc thay đổi phong cách trang trí của bạn cho phù hợp với tác phẩm nghệ thuật mà bạn vừa mua.

Đầu tư vào nghệ thuật cải thiện tâm trạng của bạn

Những ý tưởng xoay quanh nghệ thuật và sức khỏe đang trở nên phổ biến hơn, có rất nhiều đã công nhận rằng tác phẩm nghệ thuật có thể nâng cao tâm trạng và sức khỏe tinh thần. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng đang tìm đến nghệ thuật với nỗ lực mang lại sự cân bằng cuộc sống, tinh thần thoải mái và một không gian tốt cho ngôi nhà của họ.

                      ( Tranh màu nước "Phong cảnh"- Họa sĩ Võ Lâm Minh Tùng )

Cụm khung nhỏ & gallery wall

Thật khó để tìm đủ không gian cho một tác phẩm lớn và nếu bạn không ở cố định trong một ngôi nhà. Một bức tường kiểu phòng trưng bày (một số tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn, được treo cùng nhau theo một bố cục sáng tạo) có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính, kể một câu chuyện và thường có thể có giá cả phải chăng hơn so với việc mua một tác phẩm lớn.

Treo nghệ thuật theo số lẻ

Số lẻ - bất cứ khi nào bạn chọn nhiều tác phẩm cho một không gian, hãy luôn đi cùng với một tập hợp các số lẻ để tạo ra sự cân bằng ngay lập tức.

Vị trí bất đối xứng

Bạn không cần phải đặt tác phẩm nghệ thuật ở trung tâm của một bức tường. Đặt tác phẩm nghệ thuật của bạn lệch khỏi trung tâm có thể tạo ra sự cân bằng thị giác với đồ nội thất của bạn và thêm cá tính tức thì cho không gian.

           ( Tranh mực tàu "Giấc mơ về những đóa sen"- Họa sĩ Trương Văn Ngọc)

Sử dụng nghệ thuật để lấp đầy khoảng trống trong không gian của bạn

Nếu bạn tình cờ bắt gặp một tác phẩm nghệ thuật mà bạn vô cùng yêu thích và không thể sống thiếu nó, thì chắc chắn bạn nên sử dụng nó làm tâm điểm trong bất kỳ căn phòng nào bạn đang trang trí.

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon