Tin tức

Gợi ý quà Tết Quý Mão 2023 cho doanh nghiệp 

Bạn có đang đau đầu tìm mua quà Tết tặng cho doanh nghiệp đối tác của mình? Có món quà nào vừa sang trọng, vừa độc đáo, vừa ý nghĩa? Có lẽ một bức tranh có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ thu hút với phần nhìn, một tác phẩm nghệ thuật như vậy có thể khơi gợi nhiều cung bậc cảm xúc và tạo tình cảm đối với người được tặng.

Nguồn: vanvi.com

Mỗi bức tranh là một tác phẩm độc nhất

Mỗi tác phẩm nghệ thuật được tạo ra nên bởi trí sáng tạo và cảm xúc ở mỗi thời điểm khác nhau của người họa sĩ. Cho dù, một bức tranh nào đó được vẽ lại nhiều lần bởi chính người họa sĩ đó, nó cũng sẽ có những sắc thái và màu sắc không hề trùng lặp. Hơn nữa, ngoài những tranh đã được vẽ trước, bạn cũng có thể đặt vẽ tranh theo mong muốn của mình. Điều đó có nghĩa bức tranh được tặng như món quà Tết cho doanh nghiệp đối tác của bạn hoàn toàn độc nhất.

Khi tặng ai đó một bức tranh, bạn đang mang đến cho họ cảm giác thứ họ sở hữu có một không hai. Đó là sự kết hợp đặc biệt giữa các khái niệm, màu sắc và phong cách đã tạo nên bức tranh đó.

Phạm vi thể loại và giá thành đa dạng cho bạn chọn lựa

Như bạn đã biết, có rất nhiều thể loại hội họa khác nhau đang tồn tại hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể có rất nhiều lựa chọn từ một món quà Tết cổ điển, đương đại hay hiện đại cho doanh nghiệp, phụ thuộc vào đối tượng bạn muốn tặng. 

Bên cạnh đó, giá thành nhìn chung cho mỗi bức tranh nghệ thuật không hể rẻ, nhưng chúng cũng có khoảng giá khá rộng cho bạn lựa chọn. 

Nguồn: vanvi.com

Một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn

Khi tặng tranh nghệ thuật như quà Tết cho doanh nghiệp hay đối tác, đồng nghĩa bạn đang đầu tư một cách có hiệu quả cho bản thân cũng như công ty của mình. Bạn biết đấy, với một bức tranh được treo tại sảnh văn phòng đối tác, hay bất kỳ một địa điểm đông người nào khác cũng sẽ gợi nhắc về người tặng nó. Một bức tranh càng ấn tượng cũng có nghĩa hình ảnh của bạn cũng rất khó phai mờ.

Nói tóm lại, một món quà không phải cứ đắt tiền là càng được đánh giá cao. Quan trọng là giá trị và ý nghĩa của nó mang lại cho người được tặng. Quà tết là một bức tranh đẹp còn mang ý nghĩa tinh thần, đôc nhất cho họ.

 

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon