Tin tức

Cách tạo bộ sưu tập tranh cá nhân

Làm thế nào để tạo bộ sưu tập tranh của riêng bạn? Ba điều đơn giản dưới đây là những gợi ý tối cần thiết khi bạn bắt đầu xây dựng một bộ sưu tập tranh của riêng mình.

Chất lượng của tác phẩm

Bước quan trọng nhất để bắt đầu một dự án mới và cũng là bước đầu tiên: chất lượng của tác phẩm. Để bạn có thể bảo quản hay thuận lợi cho việc rao bán, chất lượng bức vẽ rất quan trọng. Mỗi bức vẽ sẽ được định hình bởi kỹ thuật vẽ, chất liệu vẽ như giấy hoặc vải canvas, chất lượng mực hoặc màu vẽ. Những bức tranh theo đó sẽ trải qua các tiêu chuẩn để không chỉ đẹp mà còn đẹp một cách lâu bền.

Chọn chủ đề 

Giá trị nghệ thuật của bức tranh cũng phụ thuộc rất nhiều vào chủ đề bạn chọn. Nếu chủ đề bạn chọn là một bức tranh lãng mạn, giá trị của bức tranh sẽ nằm trong các tiêu chuẩn của nền hội họa phương Tây đặt ra cho trường phái đó. Trong khi đó một bức tranh hiện thực huyền ảo thì lại cần những kiến thức về nghệ thuật của các nước Mỹ Latin. Nếu chủ đề bạn chọn là một bức tranh thủy mặc, giá trị của bức tranh sẽ lại hướng về các tiêu chuẩn của nghệ thuật phương Đông. Với sự tư vấn từ các chuyên gia, chất lượng của các bức tranh vẽ cũng như tranh in của Vanvi Gallery sẽ làm hài lòng bạn. 

Xem xét bối cảnh

Mỹ thuật là một trải nghiệm thị giác thuật lại câu chuyện từ khoảnh khắc mà nó chạm tới tâm hồn. Giá trị của bức tranh có thể nằm trong bối cảnh lịch sử và văn hóa của riêng thời kỳ mà nó sinh ra. Rất nhiều yếu tố liên quan khi chúng ta bắt đầu cân nhắc mức độ phù hợp giữa bức vẽ và bối cảnh của nó.

Ngoài ra, bộ sưu tập tranh cá nhân có thể được dùng để treo trong nhà của bạn. Sự ăn khớp giữa gam màu của tác phẩm với căn phòng là một điều rất rất đáng xem xét. Thông thường, khi đặt bức tranh vào tổng thể và tạo nên một hiệu ứng màu tương phản thì trông có vẻ dễ nhìn hơn. Đôi khi một số bức tranh đặt vào đâu cũng có thể tự tạo ra những cảm giác riêng của nó.

Xây dựng một bộ sưu tập không khó, chỉ là chia nhỏ một dự định lớn ra thành những kế hoạch nhỏ. Bạn có thể bắt đầu xây dựng bộ sưu tập tại đây!

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon