Tin tức

Các phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến bạn nên trải nghiệm nhất (P2)

4. Bảo tàng Nghệ thuật Whitney, New York, Hoa Kỳ

Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney là một trong những bảo tàng nghệ thuật được yêu thích nhất ở New York bên cạnh Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan. Bảo tàng này thu hút khách tham quan nhờ vào các tác phẩm nghệ thuật của Mỹ từ thế kỷ 20 và 21 và đặc biệt là chính kiến trúc tuyệt vời của tòa nhà.

Thời gian vừa qua, Bảo tàng Whitney đã đưa toàn bộ bộ sưu tập bao gồm hơn 25.000 tác phẩm, từ ảnh, phim, sách, tranh, vải và tác phẩm nghệ thuật trình diễn lên phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến. Bạn chỉ cần đi đến trang web của Whitney là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất của nước Mỹ.

5. Viện Bảo tàng Anh Quốc 

Viện Bảo tàng Anh sở hữu một trang web khổng lồ, bao gồm các phòng trưng bày, các bộ sưu tập và tài liệu giảng dạy dưới dạng video, kể chuyện,... 

Trên không gian trực tuyến của bảo tàng này, bạn có thể tiếp cận đến 4.000.000 mẫu vật và cũng có thể tham quan từng phòng của bảo tàng thông qua phòng trưng bày trực tuyến. Có thể bạn không thực hiện một chuyến tham quan trực tuyến, nhưng hình ảnh và thông tin chi tiết trên đây hoàn toàn có thể thỏa mãn đam mê nghệ thuật của bạn.

6. Dự án Google Street Art 

Dự án Google Street Art cung cấp một nền tảng giúp người xem, đặc biệt là khán giả trẻ có thể nhìn ngắm một số tác phẩm nghệ thuật đường phố tuyệt vời nhất trên thế giới. Nghệ thuật đường phố biến không gian đô thị thành một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời phong phú. 

Dự án này của Google đã ghi lại những bức tranh nghệ thuật đường phố ở các địa điểm như Buenos Aires và Berlin, cũng như bộ sưu tập nghệ thuật đường phố của Widewalls. Một số bức tường, thành phố và dự án xuất hiện trong dự án này còn có âm thanh minh họa, tiết lộ cho bạn những câu chuyện thú vị đằng sau những tác phẩm hội họa độc đáo này.

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Nguồn: The best online art galleries for stay-at-home inspiration | Creativebloq.com

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon