Tin tức

Tranh nghệ thuật là không thể thiếu cho ngôi nhà đẹp

Đã qua rồi cái thời khi những bức tranh chỉ được xem như phần phụ trong nội thất của một căn nhà. Tranh nghệ thuật ngày nay đã trở thành tâm điểm trong trang trí nhà ở. Hiểu được những ích lợi mà một bức tranh có thể mang đến, bạn sẽ biết vì sao tranh hay các tác phẩm nghệ thuật lại quan trọng cho thẩm mỹ của một ngôi nhà đến thế. 

Tranh sẽ tạo ra hiệu ứng về màu sắc.

Chọn gam màu có thể là công việc mệt mỏi nhất trong thiết kế nội thất. Các sắc độ khác nhau dường như là đa dạng đến vô tận. Thật khó khăn để tìm ra màu sắc thích hợp nhất với không gian của bạn. Lời khuyên của chúng tôi là, hãy để những bảng màu sang một bên và tập trung trước hết vào việc tìm những bức tranh trước. Một khi bạn đã tìm được một bức ưng ý, bạn có thể sử dụng tác phẩm đó để khơi gợi những ý tưởng trong bạn và tìm ra gam màu còn lại trong phòng.

Tranh có thể tạo thành một điểm nhấn

Một trong những nguyên lý cơ bản nhất trong thiết kế nội thất đó là tạo điểm nhấn: một yếu tố thiết kế nổi bật thu ánh nhìn vào trong không gian và tạo cho người xem cảm giác trông đợi điều gì đó. Không cần phải nói, một bức tranh treo tường lớn quả sẽ phù hợp cho vị trí này. Khi đã lựa chọn một bức treo tường để làm điểm nhấn cho không gian, công việc quan trọng còn lại là xem xét về kích cỡ của nó. Một tác phẩm quá nhỏ có thể bị "nuốt chửng" bởi các đồ vật xung quanh, trong khi đó, một tác phẩm quá lớn thì lại dễ làm ngợp căn phòng. Hãy đảm bảo rằng bạn ước lượng được khoảng không gian còn trống trước để có thể sắp xếp bức tranh một cách hợp lý.

Tranh kết hợp được nhiều kiểu kết cấu

Khi lựa chọn tranh canvas hay tranh treo tường, bạn cần biết rằng chính sự đa dạng là chìa khóa để trang trí căn nhà thành công. Vậy nên, khi mua tranh, hãy thử chọn nhiều loại tranh với các hình dạng khác nhau như sơn dầu, acrylic, màu nước, ...

Tranh tạo nên dấu ấn cá nhân

Một bức tranh treo tường là cách tuyệt vời để nhân cách hóa và tạo cá tính đặc biệt cho một không gian. Và thậm chí còn tuyệt hơn nếu nó không phải một sản phẩm đại trà và bán ở những cửa tiệm lớn. Cụm từ "nghệ thuật cá nhân" đánh dấu một thứ gì đó độc nhất đối với bạn. Nó có thể là một bức tranh chân dung được đóng khung và treo lên tường, có thể là một tác phẩm của một nghệ sĩ ẩn danh nào đó, cũng có thể là một bức vẽ bạn mua hoặc được tặng vào một ngày đặc biệt. Tóm gọn lại, một thứ gì đó riêng tư và ý nghĩa. Bạn cũng đặt mua hoặc đặt vẽ những bức tranh tại dịch vụ “vẽ tranh theo yêu cầu” của Vanvi. 

Tất cả đều sẽ giúp căn phòng của bạn tạo ra được một dấu ấn cá nhân.

Tranh làm hoàn thiện căn nhà của bạn

Tranh vẽ là một hình thức nghệ thuật có thể hoàn thiện căn nhà của bạn. Nếu thử nghĩ một chút, bạn sẽ thấy những bức tường là nơi dễ bị "bỏ rơi" nhất trong căn nhà. Bức tường luôn có khả năng tạo nên hoặc phá hỏng các ý tưởng trang trí nội thất. Lựa chọn các tác phẩm phù hợp với màu sắc quanh phòng thực sự có thể phù phép cho tông màu và cải thiện tâm trạng trong căn phòng. Kể cả khi bạn không có quá nhiều đồ vật trang trí, một bức tranh tường lớn chắc chắn có thể tạo ra dấu chấm hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn.

Tranh vẽ là cơ hội để tạo ra không gian cho riêng mình

Tranh vẽ là yếu tố cần thiết không phải chỉ bởi vì chúng giúp bạn thoát khỏi những bức tường nhàm chán mà còn bởi chúng tạo ra cả một không gian của riêng bạn. Nếu bạn muốn cảm giác tinh thần, hãy treo một vài bức vẽ có hơi hướng tín ngưỡng vào đó, ví dụ như bức tranh Phật của họa sĩ “…” , hay tác phẩm tranh Sen của họa sĩ “...”. Bạn có thể chọn tranh tùy theo bất cứ kiểu không gian nào mà bạn muốn.

Giờ bạn đã có biết tất cả những lý do vì sao một bức tranh lại có thể đẹp lại khác biệt lớn đến vậy cho căn nhà. Hãy bắt tay vào chọn lựa và khiến căn nhà bạn rực rỡ và sống động ngay hôm nay.

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon