Tin tức

Phong cách thiết kế Southwestern (Tây Nam) và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SOUTHWESTERN (TÂY NAM MỸ)

Phong cách thiết kế nội thất Southwestern (Tây Nam) bắt nguồn từ việc người Tây Ban Nha di cư sang đất Mỹ. Lối thiết kế được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà bằng gạch nung, vải dệt Tây Ban Nha, đồ trang trí làm từ sắt và âm hưởng của vùng sa mạc Mỹ. Trong phong cách thiết kế nội thất Southwestern, bảng màu khá là đa dạng trải dài từ màu cam, màu vàng, màu be đến màu xanh lá. Đồ nội thất thường có phần chân nặng nề, bàn ghế được bọc da hoặc da lộn và có size lớn.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SOUTHWESTERN

Tranh phù hợp với nội thất Southwestern cũng mang âm hưởng Tây Ban Nha hoặc xa mạc và thường có xu hướng theo bảng màu nóng. Chủ đề trong tranh có thể là thiên nhiên, con người, đấu bò tót… Phong cách tranh phù hợp là tranh hiện thực, tranh ý niệmtranh dã thú hoặc tranh siêu thực.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon