Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất vùng biển (coastal) và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VÙNG BIỂN (COASTAL)

Để tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất vùng biển (coastal), chúng ta hãy tìm hiểu thêm cả phong cách thiết kế nội thất hàng hải (nautical) và phong cách thiết kế nội thất Địa Trung Hải (mediterranean). Trang trí nội thất coastal có những tính cách riêng của nó. Không gian nội thất coastal nhấn mạnh đến môi trường tự nhiên, và mang những rung cảm miền biển. Điều này được thể hiện rõ rệt từ bảng màu nền của ngôi nhà, cho đến nội thất và đồ trang trí. Bảng màu trung tính gồm các tông màu trắng được phối với màu be để thể hiện cảm hứng về cát. Các điểm nhấn màu xanh lam là màu của nước biển. Cửa sổ thường không được trang trí nhiều, mà chỉ có một lớp rèm cửa trắng mỏng để lấy nhiều ánh sáng. Nhìn chung các thiết kế nội thất vùng biển (coastal) tỏa ra một vẻ  tươi sáng, đầy nắng, gió, đến mức không có khoảng cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài.

Tuy cũng lấy cảm hứng về biển nhưng trang trí nội thất biển (coastal) lại không giống với trang trí nội thất hàng hải (nautical). Nó sẽ tuyệt nhiên không dùng đến các đồ vật lấy từ biển như vỏ sò, hay mỏ neo mà thay vì thế là đồ trang trí liên hệ đến biển như chiếc bình thủy tinh màu xanh lục, giấy dán tường kẻ, hoặc là một bức tranh vẽ biển trải dài ở trên tường. Bàn, ghế và sofa trong ngôi nhà cần tạo một cảm giác cực kỳ thoải mái. Màu của tường và màu của bàn ghế không quá chênh nhau, chỉ lệch một chút về sắc độ như những đám mây bồng bềnh trên thiên đường. Vì nhấn mạnh với kết nối với thiên nhiên, nên cây cối cũng được đặt khắp nơi trong các thiết kế coastal.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT COASTAL

Tranh treo trong phong cách thiết kế nội thất coastal là tranh vẽ các ấn tượng về biển hoặc lấy cảm hứng từ thiên nhiên vùng biển như những cây gỗ nằm trên bãi cát, hay những đường xoáy tròn nằm trên chiếc vỏ sò… Bảng màu nằm trong các dải xanh lục, xanh lam, màu be và màu trắng là chủ yếu.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon