Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất Shabby Chic và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHABBY CHIC

Phong cách thiết kế nội thất Shabby chic bắt đầu ở Anh thế kỷ thứ 18 và biến chuyển thành một phong cách vintage đáng yêu. Đồ nội thất vintage luôn luôn là nhận diện chính của phong cách thiết kế nội thất Shabby chic. Trước đây tại các gia đình phương Tây, đồ đạc thường được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mỗi một thế hệ sẽ để lại dấu ấn riêng trên đồ nội thất của họ. Khá gần với phong cách thiết kế Pháp, các thiết kế Shabby chic thường mềm mại và nữ tính.

Đồ nội thất của phong cách thiết kế Shabby chic thường được sơn màu sau đó mài đi để tạo cảm giác xưa cũ. Bảng màu nhạt, sàn và tường màu trắng hoặc xanh nhạt kết hợp với các họa tiết hoa văn vintage. Đôi khi nội thất vintage với cảm giác đượm buồn mộc mạc lại được kết hợp với các điểm nhấn quyến rũ như đèn chùm pha lê. Phong cách thiết kế shabby chic mang lại cảm giác thanh lịch và ấm cúng cho một ngôi nhà.

TREO TRANH TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SHABBY CHIC

Tranh treo trong phong cách thiết kế nội thất vintage như shabby chic thường là tranh sơn dầu có chủ đề hoa lá, xe đạp, hoặc tranh chân dung cổ điển trong bảng màu ấm áp.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon