Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SCANDINAVIAN

Rất dễ dàng để nhận ra một phong cách thiết kế Scandinavian: nhẹ nhàng, thoáng mát và tự nhiên. Gỗ màu xám luôn được sử dụng trong hầu hết các thiết kế Scandinavian, một không gian Bắc Âu thư thái và hấp dẫn. Thiết kế này cũng thường xuyên có tường trắng, gương lớn và bàn ghế có mặt vải dệt thô ấm cúng.

Ngoài ra phong cách thiết kế nội thất Scandinavian cũng thấm đẫm triết lý sống Hygge của người Đan Mạch. Hygge là một khái niệm bắt nguồn từ đất nước Đan Mạch, tập trung vào cuộc sống thoải mái, ấm cúng và bình yên cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Phong cách sống này có thể tạo ra bầu không khí ấm áp, dễ chịu và giúp chúng ta tận hưởng trọn vẹn niềm vui giản dị bên cạnh những người thân thương” (tạp chí Elle). Chính vì thế, phong cách Scandinavian cũng kết hợp đồ nội thất bằng kính để có những đường nét sạch sẽ, và các họa tiết với cấu trúc đơn giản để tạo nên một vẻ ấm cúng hoàn hảo.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT SCANDINAVIAN

Tranh mang họa tiết Scandinavian, tranh tối giản, tranh trắng đen và tranh màu nước nhẹ nhàng.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon