Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất Rustic và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT RUSTIC

Phong cách thiết kế nội thất Rustic được lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Lãng mạn. Trang trí nội thất rustic tập trung vào vẻ đẹp của sự đơn giản và mộc mạc của tự nhiên như gỗ mộc, hay gạch đỏ thô. Phong cách này có xu hướng trang trại, có lò sưởi và các đồ trang trí bằng sắt ít trạm trổ.

Lối trang trí nội thất rustic sử dụng rất nhiều gỗ, và thêm vào đó là da bò hay da cừu tạo một cảm giác ấm cúng. Mặt vải không sử dụng hoa văn, và đồ trang trí có thể bao gồm đèn xích treo để gia tăng tính trang trí cho một thiết kế để lại tính thô mộc.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT RUSTIC

Bảng màu của trang trí nội thất rustic là bảng màu trầm ấm. Tranh treo trong phong cách nội thất rustic thuần thường là tranh sơn dầu phong cảnh, tranh trường phái lãng mạn. Với thiết kế nội thất rustic hiện đại, tranh vẽ đất đá và tự nhiên được đưa vào làm tâm điểm cho ngôi nhà.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon