Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất Hollywood Glam và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HOLLYWOOD GLAM

Đây là một phong cách thiết kế đặc Mỹ, có khởi nguồn từ California từ giữa thế kỷ thứ 20, bắt đầu từ thời kỳ hoàng kim của Hollywood vào những năm 1930.

Cũng như cái tên của nó, phong cách thiết kế nội thất Hollywood Glam có những đường nét gợi nhớ về những ngôi sao điện ảnh, trong một cuộc sống đầy nghệ thuật và quyến rũ. Bảng màu sử dụng các màu sắc có độ tương phản cao: không chỉ có trắng và đen, mà thậm chí còn hồng và xanh lá cây. Đồ trang trí trong nhà có thể có đèn chùm, gương… Sự tương phản khiến cho phong cách thiết kế này trở nên vừa gợi cảm và tinh tế.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOLLYWOOD GLAM

Tranh sử dụng trong phong cách này thường là tranh trừu tượng để tạo cho không gian một chút mơ hồ bí ẩn, hoặc tranh chân dung các ngôi sao Hollywood theo phong cách pop.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon