Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG NGHIỆP

Thiết kế nội thất công nghiệp trông có vẻ đương đại nhưng thực chất nó có khởi điểm rất sớm, từ đầu thế kỷ thứ 20. Vào cuối cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 2, các nhà máy ở Tây Âu bắt đầu đóng cửa và để laị nhiều tòa nhà trống được người dân tận dụng lại làm nhà ở.

Chính vì thế, phong cách thiết kế nội thất công nghiệp cho đến tận ngày nay luôn giữ các đặc trưng của nó: trần nhà lộ thiên, với nhiều đường ống ngoằn ngoèo; không gian mang màu chủ đạo của gạch và bê tông để nguyên, và nhiều nét trang trí khác của một nhà máy công nghiệp… Phong cách thiết kế này không hề ấm cúng, hay nhẹ nhàng, thân mật, nhưng nó đầy nam tính và có kết cấu phong phú. Phần trang trí không thể thiếu cho phong cách thiết kế này là một bức tranh khổ lớn, và bàn ghế với các chất liệu vải dày. Đồ nội thất có thể trông thô cứng, được phối với một số bàn ghế cổ ngẫu hứng đưa vào. Phong cách thiết kế này có thể để lại vài điểm chưa hoàn thiện một cách rất nghệ thuật.

TRANH TREO TRONG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG NGHIỆP

Tranh của trường phái dada, một phong cách nghệ thuật cũng ra đời vào đầu thế kỷ thứ 20, và tranh trừu tượng là sự lựa chọn hàng đầu cho phong cách thiết kế nội thất công nghiệp.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon