Tin tức

Phong cách thiết kế nội thất Bohemian và tranh phù hợp

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT BOHEMIAN

Phong cách thiết kế nội thất Bohemian được lấy cảm hứng từ ngôi nhà của những người Bohemian có tập quán du mục. Tinh thần của thiết kế này là tự do và phóng túng, pha trộn nhiều nền văn hóa và biểu hiện nghệ thuật khác nhau. Nó được nhận ra bởi các màu sắc và hoa văn in đậm làm điểm nhấn, thảm và các đồ nội thất có xu hướng sáng màu. Không gian của thiết kế Boho nhấn mạnh đến sự thoải mái. Khi bước vào một không gian boho, ta cảm thấy như mình đang bước sang một nền văn hóa khác.

Nhà thiết kế nội thất có thể trộn các hoa văn và màu sắc khác nhau vào cùng một không gian trang trí. Ngoài ra, thiết kế này cũng “vô tư” thêm vào da động vật, chi tiết kim loại, gỗ, lông chim, rèm cửa đan tay... để góp phần vào thế giới kỳ thú này. Một số căn phòng boho thường có thảm treo tường, và tấm thảm ngay lập tức biến thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mới mẻ.

TRANH TREO TRONG KHÔNG GIAN BOHEMIAN

Tranh treo trong không gian boho có thể khá đa dạng. Nếu chủ đích của ngôi nhà là hướng tới thiên nhiên, những bức tranh vẽ động vật như hươu, nai, sư tử… là chủ đề quen thuộc được chọn treo trong không gian này. Tranh sơn dầu có màu sắc tương phản mạnh, tranh trường phái dã thú, tranh mang ngôn ngữ biểu tượng cũng góp phần khiến căn nhà boho trở nên quyến rũ và bí ẩn hơn.

Tổng hợp các loại phong cách thiết kế và tranh phù hợp https://vanvi.com.vn/tong-hop-cac-loai-phong-cach-thiet-ke-noi-that-va-tranh-phu-hop.

Tư vấn nghệ thuật: 09 0606 0689. 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon