Tin tức

6 lí do bạn nên chọn tranh vẽ để tặng quà

1. Món quà gây bất ngờ

Nghệ thuật luôn luôn mang đến với những rung cảm. Hãy tưởng tượng đến cảnh người bạn muốn tặng hào hứng mở quà, sau một hồi ngạc nhiên, họ sẽ dừng lại để cảm nhận bức tranh cũng như tấm lòng mà bạn gửi gắm. 

Việc lựa chọn một bức tranh không chỉ thể hiện thẩm mỹ nghệ thuật của bạn mà còn bày tỏ sự thấu hiểu và quan tâm với người mà bạn muốn tặng.

Nếu bạn muốn một điều gì đó hơn các món quà thông thường, tranh vẽ là một trong số đó. 

2. Món quà có một không hai

Sự đặc biệt của mỗi bức tranh nằm ở tài năng, quan điểm và cả tâm trạng của người họa sĩ khi vẽ. Do đó, không có hai bức tranh giống nhau, ngay cả khi được vẽ bởi cùng một người.

Khi tặng ai đó một bức tranh, đó là khi bạn trao cho họ sự độc quyền tuyệt đối, họ là người duy nhất sở hữu tác phẩm nghệ thuật nguyên bản mà bạn mang đến. 

Mỗi một bức tranh là sự kết hợp độc đáo giữa chủ đề, màu sắc và phong cách hội họa. Sở hữu một bức tranh cũng giống như bạn và chỉ bạn có riêng cho mình một phần nhỏ bí ẩn của thế giới. Hãy nghĩ đến cảm nhận của người mà bạn muốn tặng quà, chắc hẳn ai cũng muốn được nhận một món quà như thế. 

3. Món quà tạo nên kết nối đầy riêng tư

Bạn muốn gợi lại cho bạn thân của mình những ký ức tuyệt vời về chuyến du lịch vùng núi của hai người? - Bức tranh: "Xóm nhỏ  vùng cao" của họa sỹ Nguyễn Duy Dũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Tranh của họa sỹ Nguyễn Duy Dũng

Bạn muốn tặng chị gái một chút cảm giác thân thuộc, ấu thơ? - Hãy thử ngắm bức "Cô bé bên chú mèo" của họa sỹ Nguyễn Văn Cường.

Tranh của họa sỹ Nguyễn Văn Cường

Bạn biết đối tác hay sếp của mình thích tranh sơn mài? - Bức "Đàn cá thiên đường" của họa sỹ  Nguyễn Văn Tịch có thể sẽ khiến họ thích thú.

Tranh của họa sỹ Nguyễn Văn Tịch

Một cách tiếp cận nghệ thuật tặng quà đó chính là tặng những món quà nghệ thuật. Sự đa dạng trong phong cách và chủ đề sẽ mang đến cho cả bạn và người nhận những trải nghiệm tuyệt vời. 

4. Món quà còn mãi với thời gian

Bạn tặng ai đó một chiếc váy đắt tiền, chẳng mấy năm sau thì nó cũng lỗi mốt. Bạn tặng họ một lọ nước hoa cao cấp, họ dùng một thời gian rồi cũng cạn kiêt. Nhưng nếu đó là một bức tranh, tác phẩm đó sẽ tiếp tục khuấy động xúc cảm của người ngắm và chiếm một vị trị tự hào trên tường nhà họ. 

5. Một khoản đầu tư không bao giờ lỗ

Tác phẩm nghệ thuật được tính vào loại hàng hóa không bao giờ xuống giá. Một bức tranh nguyên gốc sẽ luôn được bảo tồn giá trị và tăng dần theo sự nghiệp phát triển của họa sĩ. 

Món quà của bạn đem đến cho người nhận sự kết nối về cảm xúc. Đồng thời, bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã đẹp đến cho họ một khoản đầu tư sinh lời theo thời gian. 

Đâu phải quà tặng nào cũng vừa đạt được giá trị tình cảm và giá trị tài chính phải không nào?

6. Bạn sẽ luôn tìm thấy một bức tranh phù hợp với ngân sách của mình. 

Không phải mọi bức tranh đều có giá hàng chục hay trăm triệu đồng. Dù bạn là một nhân viên văn phòng, một trí thức làm công ăn lương, hay một doanh nhân thành đạt, sẽ luôn có một bức tranh dành cho bạn. 

Nghệ thuật đến từ cảm xúc và cảm xúc thì không phân biệt dựa trên giá tiền. 

Hãy kể với Vanvi về người mà bạn muốn dành tặng một món quà đặc biệt, chúng tôi cùng bạn tìm thấy một bức tranh như ý. 

www.vanvi.com.vn

 


 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon