Tranh sơn mài "Tháng giêng" - Hoạ sĩ Nguyễn Tiến Quang

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tháng giêng

Họa sĩ: Nguyễn Tiến Quang

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: Đường kính 60 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Tháng giêng

Họa sĩ: Nguyễn Tiến Quang

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: Đường kính 60 cm

 

Họa sỹ Nguyễn Tiến Quang (1982) tốt nghiệp trường Mỹ Thuật Việt Nam và được mời ở lại làm giáo viên môn hình họa. Anh nhận dạy tại trường bán thời gian.  Sơn mài là chất liệu chính của Quang từ ngày mới ra trường, cũng có lúc anh thử thách bản thân mình trên nhiều chất liệu khác, nhưng cho tới những năm gần đây anh thực sự hoàn toàn tập trung vào sơn mài. 

Quang chia sẻ rằng anh thích vẽ những thứ có ký ức về gia đình và cảm giác ấm cúng. Tranh sử dụng các gam màu vàng, nâu, đỏ nhưng rất tĩnh lặng. 

“Cây mai này do tôi trồng nó từ lúc nó bé, nhưng thôi đừng viết ra không sến lắm. Quả Phật Thủ là loại quả tôi chọn để sắp đặt. Nó cũng có mặt trong nhiều bức tranh khác của tôi. Nó gợi cho tôi đến cảm giác của ngày lễ truyền thống. Vì không thích xôn xao, nên tôi không sử dụng nhiều kỹ thuật trong tranh mà muốn nó thật đơn giản” – Nguyễn Tiến Quang

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon