Tranh trên giấy toan "Mộc Liên" - Họa sĩ Chu Hoàng

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Mộc Liên

Họa sĩ: Chu Linh Hoàng

Chất liệu: Tổng hợp trên giấy toan

Kích thước: 68x96 cm

Năm sáng tác: 2019

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Là họa sĩ theo trường phái Hiện thực, Biểu hiện. Các tác phẩm bao gồm tranh, tranh tường và các tác phẩm nghệ thuật khác. Chất liệu sáng tác chính gồm sơn dầu, sơn mài, màu nước…vv.

Chủ đề sáng tác xuyên suốt của Chu Linh là văn hóa Việt Nam đan xen với những vấn đề xã hội thực tại. Anh khắc họa tình yêu sâu sắc đối với văn hóa qua sự khai phá vẻ đẹp của thế giới truyền thuyết thần thoại, thiên nhiên và nét bình dị trong con người Việt. Thêm khoảng thời gian dài công tác tại Nhà xuất bản Kim Đồng, Chu Linh dần khẳng định và trở thành một trong không nhiều họa sĩ hàng đầu của truyện hoạt họa mà vẫn giữ được nét vui vẻ, nhẹ nhàng trong tranh mỗi khi người xem có dịp chiêm ngưỡng.

Về họa sĩ

Tên thật: Chu Linh Hoàng

Sinh năm 1982

Tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa trang trí Hoành tráng, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2008

Thạc sĩ ngành Hội họa Trang trí tại Đại học Đông Bắc, tỉnh Thẩm Dương, Trung Quốc năm 2012

Làm việc tại Viện kiến trúc Quy hoạch, Đại học Xây Dựng Hà Nội năm 2012-2015

Phòng Triển lãm và Nhiếp Ảnh, Cục Mỹ thuật năm 2015-1016

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon