Tranh màu tự nhiên trên lụa "Trừu tượng đỏ"-họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Trừu tượng đỏ

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên lụa

Kích thước: 60x80 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Trừu tượng đỏ

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: màu tự nhiên trên lụa

Kích thước: 60x80 cm

“Trừu tượng hình học là một phong cách, tôi phát triển trong hàng chục năm qua, chủ yếu trên giấy dó và ít nhiều trên lụa. Mặt lụa thấm đượm, đồi hỏi chồng nhiều sắc, nhiều lần để tạo ra các cảm giác sâu xa trên các mảng phẳng”- Trích bút ký Phan Cẩm Thượng.

 Có nhiều cách tiếp cận với trừu tượng. Lối trừu tượng hình học của ông Phan Cẩm Thượng là những ký hiệu tình cảm, hay một tâm trạng bằng màu. Sau một thời gian dài phát triển, hội họa mới từ 2 chiều chuyển sang ba chiều. Ngôn ngữ nghệ thuật của trừu tượng này lại quay về hai chiều, nhưng phải chứa đựng cảm xúc về sự vẽ, ý tưởng về nghệ thuật; nếu không sẽ chỉ là một màu trang trí đơn thuần. Cấu trúc của trừu tượng hình học rất mạnh, vẽ làm sao để một mảng phẳng sinh ra tình cảm cũng là một thế mạnh của ông Thượng.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon