tranh màu tự nhiên trên giấy dó "Nàng ấy" - họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Nàng ấy

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu nước tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Nàng ấy

Tác giả: Họa sĩ Phan Cẩm Thượng

Chất liệu: Màu nước tự nhiên trên giấy dó 

Kích thước: 60x120 cm

Năm sáng tác: 2021

Bức tranh "Nàng ấy" nằm trong chuỗi sáng tác năm 2021 của họa sỹ Phan Cẩm Thượng với chủ đề tập tục cung đình thế kỷ thứ 17. 

Cái khó trong việc vẽ giấy dó là sử dụng các khoảng trắng, trắng mà không trống. Tạo hình của ông Thượng cho phép người phụ nữ khỏa thân ở phía giữa tranh có cảm giác đầy đủ các khối trên da thịt chỉ hoàn toàn bằng việc đi nét mà không cần nhấn đậm nhạt. Cô gái có một dải lụa màu xanh trên ngực, là một tập tục buộc ngực của phụ nữ quyền quý xưa. Trên cơ thể cô mang những hình vẽ hoa văn trang trí rồng phượng là một chi tiết hư cấu của họa sỹ.

Bức tranh "Nàng ấy" mang nhiều mật mã văn hóa cổ như tập tục buộc ngực, đeo ngọc ở nách, sự gắn bó của Phật giáo đối với các thành viên trong hoàng tộc Trịnh Lê. Ngoài ra bức tranh cũng là một bản phối phức tạp của tính nhịp điệu, hòa sắc và các motif. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon