Tranh lụa "Vòng tròn viên mãn" - Hoạ sỹ Vũ Hiệp

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Vòng tròn viên mãn
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Vòng tròn viên mãn
Hoạ sỹ: Vũ Hiệp

Kích thước: 30x40
Chất liệu: màu nước trên lụa
Năm sáng tác: 2023

Chó là một trong 12 con giáp của phương Đông. Trong nghệ thuật dân gian, con chó thường được tạo hình đơn lẻ, trong tư thế canh giữ, nhằm đề cao đức tính trung thành. Trong tranh lụa “Vòng tròn viên mãn”, tác giả Vũ Hiệp đưa đến hình ảnh hai con “chó ta” trong tư thế quen thuộc của chúng, quấn đuôi tạo nên một hình ảnh đẹp về sự viên mãn. Các sắc độ trong tranh chuyển nhẹ từ trắng, vàng tới nâu trong nền ám xanh nhẹ. Hình tròn là biểu tượng mang đậm tinh thần phương Đông lại được kết hợp trong lối tả thực hài hước tạo nên một tinh thần mới lạ.

Con vật là đề tài thứ hai mang đậm chất phồn thực và hài hước trong tranh lụa của họa sĩ Vũ Hiệp. Ý tứ xây dựng nên hình ảnh kỳ lạ của các con vật được tác giả lấy cảm hứng từ ca dao, tục ngữ, truyền thuyết Việt Nam cùng với những hàm ý ẩn dụ. Chúng được hư cấu trong không gian kỳ ảo của lụa, thấp thoáng bóng dáng kiến trúc gỗ Việt Nam truyền thống. Với màu sắc u hoài và tạo hình siêu thực, các con vật như ở một thế giới nguyên thủy. 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon