Tranh lụa "Sắc tiêu"- Họa sĩ Nguyễn Cẩm Nhung

Mã sản phẩm :

Tên tác phẩm: Sắc tiêu

Họa sĩ : Nguyễn Cẩm Nhung

Chất liệu: Lụa

Kích thước:  80x 60 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Sắc tiêu

Họa sĩ : Nguyễn Cẩm Nhung

Chất liệu: Lụa

Kích thước:  80x 60 cm

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Họ và tên : Nguyễn Cẩm Nhung

Sinh ngày : 30/07/1998

Các tác phẩm của tôi có nội dung xuyên suốt chính là cuộc trò chuyện của chuỗi những suy tưởng về thiên nhiên với con người, về những điều khiến cho cuộc sống này thật cân bằng. Vạn vật cho dù có tiêu cực đến đâu thì vẫn luôn cách giải quyết và sự tích cực ẩn sâu trong đó. Âm và dương trên cõi sống này vẫn luôn hòa hợp theo một cách nào đó.

Khi nói đến "cái chết", tôi tin rằng, nó không chỉ là nỗi ám ảnh của riêng tôi. "Cái chết" chính là sự kết thúc, là sự lụi tàn và đau thương... Tuy nhiên, nếu suy xét lại, "sự sống" và "cái chết" vẫn luôn luôn song hành để tạo nên vòng đời, thành sự tiến hóa của loài người chúng ta và trở thành một vòng lặp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Phải chăng sự đau thương có mặt chính là để ta cảm nhận được tột cùng niềm hạnh phúc?

Tôi nghĩ rằng, khi ta chấp nhận rằng một ngày nào đó ta chết, ta sẽ luôn biết ơn những ngày ta còn sống, Tôi mong muốn chúng ta hãy lắng nghe nội tâm mình, làm những điều mình muốn và bình thản hưởng thụ lấy cuộc sống này cho dù đó là một ngày thật mệt mỏi. Bởi cảm nhận được nỗi đau và sự buồn thương cũng chính là một đặc ân của tạo hóa dành cho loài người…

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon