Tin tức

Làm thế nào để treo một bức tranh (tiếp)

Treo nhiều bức tranh trên một bức tường

1.Tạo một hàng tranh

Nếu bạn có ba bức tranh trở lên cùng kích thước hoặc kích thước tương tự nhau thì bạn có thể treo chúng thành một hàng thẳng. Đo theo cùng chiều cao và đóng một chiếc đinh cho mỗi tranh. Lấp đầy không gian tường từ trái qua phải nhiều nhất có thể. Nếu bạn có thể điều chỉnh lại các bức tranh, chúng sẽ đẹp nhất khi tất cả đều được sử dụng một loại khung. 

Đối với một vài bức tranh có kích thước không giống nhau, bạn muốn sắp xếp chúng sao cho cân đối. Nếu bạn có một bức tranh nhỏ, một bức tranh trung bình và một bức tranh lớn, hãy treo tác phẩm lớn nhất ở giữa và cân bằng với một bức tranh khác ở mỗi bên. Cách sắp xếp tranh này phù hợp khi treo tại không gian có đồ nội thất dài (ghế dài, bàn ăn gia đình,..) 

2. Thiết kế gallery wall

Để treo từ năm bức tranh trở lên với nhiều kích cỡ khác nhau trên cùng một bức tường, bạn có thể đặt một bức tranh lớn ở trung tâm và sắp xếp những tác phẩm khác xung quanh nó. Hoặc bạn có thể đặt ngẫu hứng các bức tranh cạnh theo theo một nhịp điệu mong muốn, tất cả các bức tranh sẽ ở các độ cao khác nhau. Để làm cho tổng thể đồng nhất hơn, không gây cảm giác lộn xộn. Bạn cần phải giữ nguyên khoảng cách giữa các bức tranh là 15 cm. Mô hình có phần vô tổ chức này hoạt động tuyệt vời khi bạn có nhiều bức tranh để treo. 

3. Sắp xếp theo hàng, theo cột

Nếu bạn có số lượng tranh là số chẵn và số lượng khung có kích thước tương tự, bạn có thể tạo lưới. Bạn có thể sử dụng ít nhất bốn bức tranh, treo chúng theo hình vuông. Sự sắp xếp này chỉ bị giới hạn bởi khoảng không gian tường mà bạn phải làm việc. Nếu bạn có 30 bức tranh có kích thước một mét vuông, bạn có thể xếp chúng thành các hàng mười, năm hoặc sáu.

Bạn có thể thực hiện cách sắp xếp này với những bức tranh có kích thước đa dạng, nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có những khung tranh có cùng kích thước.

Xem phần trước tại: https://vanvi.com.vn/lam-the-nao-de-treo-mot-buc-tranh 

Nguồn: https://www.wikihow.com/Hang-a-Painting 

Trang Hà

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon