Tin tức

6 lý do nên tặng tranh tết như món quà cho doanh nghiệp

Tết Nguyên Đán Quý Mão sắp tới gần. Nếu như bạn còn đang băn khoăn nên mua quà tết gì để gửi đến khách hàng và đối tác của mình như một lời tri ân, hãy cân nhắc việc tặng cho họ một bức tranh ý nghĩa.

1. Bức tranh thể hiện sự chu đáo 

Nghệ thuật bản chất là kích thích cảm xúc của người thưởng thức. Mỗi tác phẩm nghệ thuật là một sản phẩm chứa đựng sự phức tạp và đặc biệt. Khi tặng quà Tết cho doanh nghiệp hay đối tác cá nhân là một tác phẩm nghệ thuật, điều đó cho thấy bạn thực sự quan tâm đến họ.

Mua tranh nghệ thuật không đơn giản. Hoạt động này đòi hỏi bạn phải hiểu về tính cách, sở thích của người chủ doanh nghiệp, hoặc về không gian làm việc, sinh sống của họ. Mua một tác phẩm nghệ thuật thể hiện bạn quan tâm đến họ nhiều hơn thay vì mua một món quà chung chung, đại trà.

Nguồn: vanvi.com.vn

2. Giữ bí mật về giá cả

Nếu như bạn không quan trọng về giá trị của món quà Tết, một bức tranh, bức tượng nghệ thuật sẽ thực sự hoàn hảo. Bởi thực tế chúng có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, một tác phẩm nghệ thuật luôn chứa đựng những điều bí ẩn. Và điều đó cho phép người nhận thực sự đánh giá cao sản phẩm theo đúng bản chất chứ không phải giá của nó.

3. Món quà Tết doanh nghiệp sang trọng, độc nhất

Một tác phẩm nghệ thuật có thể là thứ mà khách hàng, đối tác của bạn chưa từng sở hữu hoặc chưa có thời gian tìm hiểu. Bởi cuộc sống và công việc của họ quá bận rộn và họ phải tập trung vào những thứ thiết yếu. Có lẽ, đó sẽ là món quà sang trọng, độc nhất và hoàn toàn bất ngờ dành cho họ.

Nguồn: vanvi.com.vn

4. Một tác phẩm nghệ thuật luôn có sức ảnh hưởng cho dù giá cả của chúng ra sao

Trên thị trường, giá cho một bức tranh đẹp, bức tượng đẹp rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tác giả, phong cách, số bản,.. Chúng có thể cao hoặc thấp phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Thế nhưng không nên quá lo lắng, bởi dù giá cả ra sao, một tác phẩm vẫn luôn có những ảnh hưởng tích cực về thị giác, cảm xúc cho người được tặng.

5. Lời nhắc nhở về bạn hàng ngày

Khi đối tác, khách hàng trưng bày tác phẩm mà bạn tặng họ, họ sẽ nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy nó. Nghệ thuật có thể là một cách thể hiện đầy lãng mạn và là một cách để lưu lại trong suy nghĩ của một người. Nó cũng có thể trở thành biểu tượng của sự gắn kết giữa bạn và người được tặng quà.

6. Hỗ trợ cho các nghệ sĩ tại quê hương bạn

Khi mua tác phẩm nghệ thuật, bạn đang tặng một món quà Tết cho hai người: người nhận và nghệ sĩ sáng tác. Chúng ta có rất nhiều họa sĩ, nhà điêu khắc tài năng,.. đang không ngừng cống hiến và sáng tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Do vậy, chần chừ gì mà không ủng hộ họ bằng cách mua tác phẩm nghệ thuật của họ và tặng chúng như một món quà Tết giàu ý nghĩa cho doanh nghiệp, đối tác của bạn.

 

Biên dịch: Minh Hậu

Biên tập: Thu Huyền

Nguồn: 6 Reasons Why Art Is The Perfect Gift Idea For The People You Care About | buyartnow.au.com

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon