Tin tức

Tư vấn nghệ thuật

“Làm thế nào để tôi có thể vận hành các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật? Tại sao tôi nên đặt một tác phẩm nghệ thuật? Chi phí cho tác phẩm đó là bao nhiêu thì hợp lý? Làm thế nào để tôi có thể chọn một họa sĩ?”- Đây hầu hết đều là những câu hỏi mà những người yêu và sưu tầm nghệ thuật luôn đặt ra với những nhà tư vấn nghệ thuật. Anna Bromwich - chuyên gia Tư vấn nghệ thuật sẽ cố gắng giúp bạn làm rõ một số câu hỏi này.

Hoạt động nghệ thuật là quá trình một họa sĩ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Với tư cách là Chuyên gia tư vấn nghệ thuật tại phòng trưng bày Trung tâm thương mại , Anna Bromwich nhận thấy khách hàng thường hướng tới giá trị của tác phẩm trong buổi triển lãm

Mall Galleries Art Consultancy đã làm việc với các công ty và các doanh nghiệp khác nhau để đưa tác phẩm của các họa sĩ trẻ lên cho các bức tường trong văn phòng. Họ đã tìm được những tác phẩm phù hợp cho ngôi nhà mới của khách hàng, phù hợp màu sắc và phong cách, cá tính. 

Là một nhà tư vấn nghệ thuật, vai trò chính là một người thương lượng. Chúng tôi trao đổi mọi thứ với khách hàng, trình bày cho họ các danh mục đầu tư và giúp làm rõ các ý tưởng. Khi bạn đã yêu thích một họa sĩ, chúng tôi sẽ thực hiện các thỏa thuận bằng văn bản, tổ chức các chuyến thăm phòng trưng bày nếu cần thiết và đảm bảo thông tin liên lạc diễn ra trôi chảy giữa bạn và họa sĩ được ủy quyền. Họ thường làm việc với ngân sách cụ thể, giá sẽ không quá cao, vì vậy rất đáng để bạn trò chuyện với các chuyên gia tư vấn trong phòng trưng bày. Lập hóa đơn thành hai đợt, đặt cọc để bắt đầu và số dư khi hoàn thành đồng nghĩa với việc quyền lợi của cả hai bên đều được bảo vệ.

Như một ví dụ ở trên, những khách truy cập của The Pastel Society có thể quan tâm đến một trong những tác phẩm gần đây nhất của chúng tôi - một bức chân dung của một nhà thờ những năm 1950 ở Bắc London. Khách hàng, cha sở của nhà thờ, đã xem trực tuyến triển lãm FBA 2015 The Painted Parish và đã được truyền cảm hứng để ủy quyền cho một họa sĩ vẽ nơi thờ phượng của riêng mình. Các cố vấn nghệ thuật của Mall Galleries đã tập hợp một danh sách các họa sĩ có thể có. Peter Vincent PS đã được chọn. Vincent trước đây đã được chúng tôi ủy nhiệm vẽ hồ bơi theo phong cách Art Deco của Câu lạc bộ Ô tô Hoàng gia và vì vậy anh ấy có vẻ rất phù hợp cho một bức chân dung tòa nhà thế kỷ 20 . 

Tại các công ty chuyên về nghệ thuật, họ luôn có những tư vấn viên, giám tuyển để hướng dẫn bạn quy trình mua một tác phẩm nghệ thuật từ việc chọn họa sĩ, chọn một tác phẩm nghệ thuật phù hợp đến việc lắp đặt và bảo quản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến việc vận hành một tác phẩm nghệ thuật hoặc đặt lịch tư vấn riêng, hãy liên hệ với chúng tôi Vanvi Gallery.

 

https://www.mallgalleries.org.uk/art-consultancy/commission-art/how-why-commission-artwork 

Trang Hà

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon