Tranh sơn mài " Bộn bề"- Họa sĩ Minh Đức

Mã sản phẩm :

Tên tác phẩm: Bộn bề

Họa sĩ : Minh Đức

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước:  60 x 60 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Bộn bề

Họa sĩ : Minh Đức

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước:  60 x 60 cm

Tác phẩm Bộn Bề

Cuộc đời của mỗi người là một gam màu khác nhau. Nhưng với những người làm về nghệ thuật thì lại có những nước nhìn khác. Với tôi cuộc sống còn hơn thế, không chỉ là một gam màu mà còn những gam màu và sắc độ khác nhau.

Bức chân dung được lấy ý tưởng từ Bicicletasemfreio Studio và chuyển thể sang tranh sơn mài một cách độc đáo, thể hiện rõ những niềm vui nỗ buồn trong từng ô màu. Chúng ta chỉ là những hạt chấm tí hon trong vũ trụ bao la, những để nhìn rõ hơn chúng ta là những vật thể tuyệt vời với nhiều màu sắc, hoa văn tỏa sáng mà không một biến thể nào trong không gian có thể giống chúng ta.

 

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Tôi là Nguyễn Minh Đức, tôi được sinh ra tại Hà Nội vào tháng 10 năm 2000. Tôi đã bắt đầu học vẽ từ năm 8 tuổi và bắt đầu theo đuổi nghệ thuật vào năm 16 tuổi. Mặc dù đã qua một thời gian đào tạo chính quy nhưng tới tận 2019 tôi mới được biết nhiều hơn đến nghệ thuật tranh sơn mài và bắt đầu đam mê ngành học này. Qua những khoảng thời gian chăm chỉ và bồi đắp kĩ năng cho đến nay tôi đã có một vài tác phẩm nghiên cứu chất liệu.

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon