Tranh sơn dầu " Nude"- Họa sĩ Nguyễn Minh Nam

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nude

Chất liệu: Sơn dầu

Kích thước: 160x 120 cm

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Mạch cảm hứng trong những tác phẩm của Minh Nam là những mất mát của văn hoá truyền thống Việt Nam, khi va đập với làn sóng hiện đại. Có những tiếc nuối khi văn hoá truyền thống bị phai nhạt, nhưng những người phụ nữ được giải phóng khỏi những tư tưởng lỗi thời về đức hạnh, thoát khỏi vai trò chỉ là cái bóng bên cạnh đàn ông và gia đình. Họa sĩ đã diễn tả hai tuyến nhân vật bằng bút pháp khác nhau. Các nhân vật đại diện cho quá khứ được vẽ bằng tông màu đen trắng, nét bút chân phương nhưng tinh tế, gợi nhớ đến những bức tranh khắc gỗ thuở xưa. Còn các nhân vật đương đại, với toàn bộ cơ thể được xây đắp những đường nét xuyên thấu như thủy tinh, điều khác biệt không chỉ ở chỗ được vẽ với màu (rất kiệm màu), mà còn ở chỗ họa sỹ dùng nét chấm phá tả rất gợi các khối da thịt. Bút pháp này khiến các nhân vật như thể trong suốt, một phần hoặc toàn bộ, bồng bềnh trong một thế giới nửa thực nửa hư.

Về họa sĩ

Sinh năm 1978

Tốt nghiệp Trung cấp Năng khiếu Bắc Ninh năm 2001

Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2008

Từ năm 2005 đến nay, anh đã có 7 triển lãm cá nhân tại Việt Nam và Đức; tham gia 13 triển lãm nhóm trong nước và quốc tế tại Berlin (Đức), New York (Mỹ).

Giải thưởng Viet Art Today, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon