Tin tức

Top 4 bức tranh phong thủy phòng khách ấn tượng nhất

Tranh phong thủy là dòng tranh được rất nhiều người ưa chuộng, yêu thích với nhiều chủ đề, chất liệu khác nhau. Nó không chỉ được coi là là vật dụng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà, mà nó còn có ý nghĩa đem lại may mắn, những năng lượng tích cực và thuận lợi cho gia chủ.

Tại sao nên treo tranh phong thủy trong phòng khách?

Tranh phong thủy là thể loại tranh treo tường thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bởi chúng vừa mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn vừa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Nó cũng hóa giải nhiều điểm “không may mắn”. Phòng khách là không gian quan trọng, là bộ mặt của cả ngôi nhà và cũng là nơi sinh hoạt, đón tiếp khách của gia chủ. Vì vậy việc treo tranh phong thủy phòng khách là điều vô cùng quan trọng và phải được lựa chọn kỹ lưỡng để giúp mang lại vận khí tốt, may mắn, tài lộc dồi dào. Dưới đây là những chủ đề được yêu thích nhất trong tranh phong thuỷ.

1. Tranh phong cảnh

Tranh thủy mặc miêu tả cảnh sắc thiên nhiên, núi non sông nước, cây cối xanh tươi, thơ mộng. Núi thể hiện sự vững chắc, nước chảy thể hiện sự yên bình cũng là sự thể hiện cho tài lộc. Nước chảy quanh núi vững chãi với ý nghĩa giúp gia chủ luôn vững vàng về tài sản, tiền bạc, không kiệt quệ cũng không lo lắng. Không phải ngẫu nhiên mà tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình lại được ưa chuộng nhất trong giới phong thủy.

2. Tranh cá chép và hoa mẫu đơn

Cá chép tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn xua đuổi sát khí, bệnh tật, thiên tai. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Theo truyền thuyết từ xa xưa, hoa mẫu đơn được cho là chúa của các loài hoa. Nó chỉ được phép trồng trong cung cấm và dùng để thể hiện đẳng cấp của danh vọng. Trong nhà treo tranh cá chép và hoa mẫu đơn luôn mang lại sinh khí, ổn định kinh tế.

3. Tranh phượng hoàng

Phượng hoàng là biểu tượng của sự thăng hoa trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc, tranh phượng hoàng khi treo hoặc dán trên tường phòng khách đều mang đến sự sang trọng và đẹp mắt. Thu hút mọi ánh nhìn của người xem, đây cũng là mẫu tranh rất được ưa chuộng.

4. Tranh tre

Tre là loại cây biểu tượng của sự bền bỉ. Từng ngọn cây dù trải qua bao sóng gió. Tranh tre mang ý nghĩa vươn lên trong gian khổ, kiên cường, vượt qua mọi nghịch cảnh của cuộc đời. Ngoài ra tranh tre còn tượng trưng cho sức mạnh và tài lộc.

 

https://www.byhien.com/product/feng-shui-paintings-for-living-room/ 

Trang Hà

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon