Tin tức

Học vẽ tranh đơn giản với 13 bước 

Bạn đang có ý định học cách vẽ tranh nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Trước hết, bạn nên tìm hiểu những cách vẽ đơn giản, từ đó trau dồi những kỹ thuật phức tạp để bạn có thể hoàn thiện bức tranh của mình.Chúng tôi đã tập hợp một số hướng dẫn vẽ tranh dễ dàng cho người mới bắt đầu, cùng với một số kỹ thuật nâng cao sẽ dạy bạn cách vẽ như một người chuyên nghiệp.

1. Bắt đầu với một số hình dạng cơ bản

Bạn có thể dùng sơn và vẽ trực tiếp lên canvas để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có thể treo trên tường của mình. Nếu bạn là một người mới tập hoặc đã lâu không vẽ, trước tiên hãy xem xét một số thực hành vẽ tranh trong một cuốn sổ phác thảo. Hướng dẫn vẽ tranh này sẽ dạy bạn cách vẽ một quả cầu cơ bản. Bạn có thể áp dụng những bài học bạn học được ở đây trong việc tạo chiều sâu cho nhiều dự án hội họa trong tương lai.

2. Vẽ tranh tĩnh vật bằng màu nước  Elise Engh Studios

Nếu bạn muốn học cách vẽ màu nước, hãy bắt đầu với một vật thể tĩnh đơn giản không có quá nhiều chi tiết. Hướng dẫn vẽ tranh từng bước này từ Elise Engh Studios sẽ giải thích một số kỹ thuật màu nước hữu ích và hướng dẫn bạn quá trình tái tạo quả lê này. Sau khi sơn xong, bạn có thể treo bức tranh sang trọng này trong nhà bếp của mình.

3. Tìm hiểu cách tạo ra những bông hoa mềm mại

Hoa là một chủ đề khác đối với màu nước, nhưng việc làm chủ một bông hoa màu nước mềm mại thì cần phải luyện tập. Bạn hãy tập cách tạo ra những bông hoa kỳ ảo trông tuyệt đẹp trên thiệp chúc mừng, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí là điểm nhấn trong nhật ký gạch đầu dòng.

4. Thêm chi tiếtcho các bức tranh sơn dầu

Màu nước rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng sơn dầu lại là một thứ hoàn toàn khác. Hầu hết các nghệ sĩ sẽ nói với bạn rằng các khóa học nghệ thuật có lợi khi bạn lần đầu tiên học cách pha trộn màu sắc và làm việc với chất liệu. Bạn sẽ học những loại bàn chải để sử dụng, các kỹ thuật hữu ích và hơn thế nữa. 

5. Vẽ Hệ mặt trời bằng sơn phun

Hướng dẫn tiếp theo này là lý tưởng cho bất kỳ người nào thích thủ công cho dù họ có kỹ năng vẽ vời hay không. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo lại bức tranh hệ mặt trời bằng cách sử dụng sơn phun và lon tái chế.

6. Vẽ một thiên hà bằng sơn thủ công

Các thiên hà tương đối dễ vẽ bởi vì bất cứ điều gì xảy ra. Bạn sẽ thành công với bức tranh này miễn là bạn có một vài lần rửa màu và một số ngôi sao. Hãy sử dụng các loại sơn thủ công rẻ tiền để tạo ra bức tranh thiên hà tuyệt đẹp này.

7. Học cách vẽ như một bậc thầy

Hầu hết các khóa học vẽ tranh sơn dầu trực tuyến sẽ khiến bạn mất tiền, điều này có nghĩa, nếu bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức để có được một bức tranh sơn dầu thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử sức với vẽ tranh sơn dầu mà không cần trả trước, hãy xem bài học miễn phí này của Brianna Lee. Cô ấy chỉ cho bạn các bước cần thiết để tạo ra ảnh tĩnh phát sáng của những quả cam có đèn nền. 

8. Vẽ hiện tượng cực quang

Những người thích kiểu chữ và hội họa sẽ thích hướng dẫn vẽ tranh này từ Ink Struck. Bạn sẽ học cách che bớt một từ và tạo ra cảnh đèn phía bắc tuyệt đẹp bên trong. Một điều tuyệt vời về hướng dẫn này là bạn có thể thay đổi từ để trở thành một thứ gì đó phù hợp với bạn.

9. Sử dụng màu sơn và màu áp phích

Bột màu và màu áp phích đều là những chất liệu linh hoạt, nhưng mọi người có xu hướng bỏ cuộc trước khi họ thành thạo các phương tiện và khai thác tiềm năng của chúng. Khóa học này rất lý tưởng vì nó sẽ giúp bạn gỡ rối các vấn đề thường gặp và tăng sự tự tin cho bạn. Nếu đây là phương tiện bạn đã thử và không thành công, hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào hướng dẫn này từ nghệ sĩ giỏi Justin Donaldson.

10. Tìm ra cách vẽ hoa oải hương như một người chuyên nghiệp

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn vẽ tranh sơn acrylic miễn phí trên internet, nhưng một số hướng dẫn vẽ tranh tốt hơn nhiều so với những hướng dẫn khác. Một số sẽ để lại cho bạn một bức tranh bạn muốn treo trên tường, và những người khác sẽ để lại cho bạn một bức tranh cuối cùng dưới tầng hầm. Hướng dẫn này từ Feeling Nifty được thực hiện rất tốt vì kết quả rất đẹp và hoàn toàn có thể đạt được đối với người mới bắt đầu. Đọc hướng dẫn để tìm ra bốn màu sơn acrylic nào bạn sẽ cần để bắt đầu.

11. Dành thời gian vẽ cây hoa anh đào

Đây là một hướng dẫn vẽ tranh acrylic miễn phí khác rất phổ biến vì nó thú vị như thế nào. Bạn sẽ học cách vẽ bằng tăm bông và bốn màu sơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một nhóm bốn bức tranh cây nhỏ hơn và treo chúng như một bức tường phòng trưng bày.

12. Tìm hiểu một số Kỹ thuật bắn sơn khác nhau

Hướng dẫn này có thể tuyệt vời cho người lớn muốn thả lỏng trên canvas, nhưng trẻ em sẽ thích thú nhất với dự án vẽ tranh này. Tìm một số mảnh vải thả rất lớn, đi ra ngoài và thử sức với một số kỹ thuật vẽ tung tóe này.

13. Ghép lại một số bức tranh cắt lớp

Hướng dẫn cuối cùng phổ biến cho những người yêu thích pha lê cũng như những người yêu thích màu nước. Bạn sẽ học cách tạo mã địa lý tinh thể bằng màu nước. Khi bạn thực hành một vài trong số các mã địa lý này, bạn sẽ có thể phát triển các mã địa lý gốc từ đầu bằng cách sử dụng các màu bạn chọn.


 

Nguồn: https://www.thesprucecrafts.com/painting-tutorials-4140375

Biên dịch: Hưng

Biên tập: Trang Hà

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon