Tin tức

Các triển lãm cá nhân nổi bật tại Frieze Seoul 2022

 

Frieze Seoul 2022 sắp kết thúc với nhiều buổi triển lãm đáng chú ý từ những phòng tranh hàng đầu thế giới. Hãy cùng điểm lại dấu ấn đậm nét của các họa sĩ theo các chủ đề dưới đây:

Các góc nhìn toàn cầu (Global Perspectives)

Tác phẩm “Chú mèo ngủ như con người và chú thỏ ngủ như mèo” của Atsushi Kaga, sử dụng sơn Acrylic và lá vàng giả trên vải.

Các tác phẩm của nghệ sĩ gốc Nhật Atsushi Kaga là sự pha trộn giữa nghệ thuật phương Tây, triết học, văn hóa Celtic và hội họa Nhật Bản. Triển lãm của Kaga xoay quanh loạt ảnh 'chân dung tự họa' với hình ảnh con thỏ được cá nhân hóa. (Trạm xăng của mẹ và Phòng trưng bày Maho Kubota)

 

Tác phẩm “Atombombe” của Miriam Cahn được sáng tác vào 07.09.1991 bằng màu nước trên giấy

 

Miriam Cahn, nghệ sĩ người Thụy Sĩ và cũng là nhà hoạt động huyền thoại về quyền của phụ nữa tái hiện lại cuộc chiến chống lại bạo lực, áp bức dưới mọi hình thức thông qua các tác phẩm của mình một cách tinh tế và dữ dội. (Phòng tranh Galerie Jocelyn Wolff và Meyer Riegger)

 

Nghệ thuật nước Mỹ ngày hôm nay (American Art Today)

 

Derek Fordjour xuất thân là con trai của một người nhập cư gốc Ghana và lớn lên trong một nước Mỹ phồn hoa. Chính vì vậy họa sĩ vẫn đau đáu vì nguồn gốc của bản thân và những xáo trộn về xã hội. Những góc khuất đau đớn đó đã được Derek Fordjour khắc họa đầy can đảm lên các tác phẩm của mình. (Phòng trưng bày Petzel)

Tác phẩm “Người làm bánh” của Derek Fordjour, được vẽ bằng than, bìa cứng, sơn dầu, phấn màu và giấy bạc trên báo gắn vào tranh vải 

Các tác phẩm mới từ bộ sưu tập “Turbine” của họa sĩ Sterling Ruby lấy cảm hứng từ các mối quan tâm trong việc xem xét những mâu thuẫn giữa tính chủ động và sự trì trệ, Chủ nghĩa thể hiện và tối giản, sự tàn nhẫn và nguyên sơ. (Phòng tranh Xavier Hufkens)

Tác phẩm “Turbine, Abalone Cage” của Sterling Ruby được vẽ bằng sơn acrylic, sơn dầu và bìa

Các bậc thầy về hội họa của Frieze (Solo Frieze Masters)

Một triển lãm tái hiện lại quá trình và quỹ đạo làm việc của Michelangelo Pistoletto. Ông là một họa sĩ, nhà nghệ thuật người Italia, một học giả và cũng là người dẫn đầu của phong trào Arte Povera. (Galleria Continua)

Tác phẩm “Autoritratto persona che cammina” của Michelangelo Pistoletto

Khoảng bốn mươi tác phẩm của họa sĩ Egon Schiele thuộc trường phái nghệ thuật Biểu hiện người Áo được triển lãm tại Frieze Seoul lần này. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm tranh sơn dầu, màu nước và bản vẽ. Các tác phẩm nổi tiếng nhất của ông về về phụ nữ, chân dung của tác giả và phong cảnh hiếm có cùng được giới thiệu tại đây. (Phòng tranh Richard Nagy)

Tác phẩm “Woman Disrobing (Edith Schiele) của Egon Schiele

Biên dịch: Hậu

Biên tập: Huyền

Nguồn: Solo Presentations at Frieze Seoul 2022 | Frieze

 

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon