Tin tức

Bán tranh lần đầu được công bố của Lê Quảng Hà, Phan Cẩm Thượng

Thể nghiệm của họa sỹ Nguyễn Đức Hạnh.
Những bức tranh mới nhất và chưa từng được công bố từ các họa sỹ nổi tiếng của Việt Nam như Lê Quảng Hà, Phan Cẩm Thượng, cùng các tên tuổi nghệ sỹ theo dòng thử nghiệm như Nguyễn Thế Sơn, Triệu Minh Hải, Nguyễn Hữu Sử, Nguyễn Đức Hạnh, Nguyễn Đinh Duy Quyền sẽ được giới thiệu và bán đấu giá trong triển lãm đương đại mang tên “Trọng Lực” từ ngày 22/9/2016 tại Trung tâm Văn hóa Phố cổ Hà Nội.

Triển lãm này nằm trong khuôn khổ chương trình “Nghệ thuật thể hiện đẳng cấp” từ ngày 22-24/9 bởi Mạng lưới giám sát động, thực vật hoang dã -TRAFFIC và Trung tâm Âm nhạc & Nghệ thuật Thể nghiệm - Đom Đóm, nhằm thay đổi hành vi thể hiện đẳng cấp của cộng đồng doanh nghiệp và công chúng với thông điệp: Hãy ngừng sử dụng sừng tê giác, hãy thể hiện đẳng cấp thông qua nghệ thuật.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên diễn ra hoạt động triển lãm mỹ thuật đương đại, khách tham quan có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về các sản phẩm nghệ thuật đương đại có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, văn hóa và kinh tế. Các tác phẩm được trưng bày này sẽ được bán đấu giá trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Tiếp theo hoạt động triển lãm tranh, ngày 23/9, sẽ là buổi chiếu phim ngắn – các bộ phim đã giành giải thưởng cao về đề tài bảo vệ thiên nhiên hoang dã do Tổ chức Freeland thực hiện năm 2015.

Việc công bố danh sách cá nhân, tổ chức đấu giá thành công và buổi hòa nhạc các tác phẩm đương đại thế giới của nhóm "Hà Nội New Music Ensemble" sẽ là những hoạt động kết thúc ngày thứ ba của chương trình nghệ thuật.

Xuyên suốt chương trình, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các nghệ sỹ và các diễn giả, khách mời có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Chương trình nghệ thuật là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp, nghệ sỹ và công chúng cam kết thể hiện thái độ không khoan nhượng đối với các hành vi tội phạm về động, thực vật hoang dã và giảm thiểu nhu cầu sử dụng động, thực vật hoang dã tại Việt Nam.

Bức tranh lần đầu được công bố của họa sỹ Lê Quảng Hà.

Tranh của họa sỹ Phan Cẩm Thượng

Theo người giám tuyển, tranh của lê Quảng Hà và Phan Cẩm Thượng sẽ được bán đấu giá từ 6 - 12 nghìn USD.

Ban tranh lan dau duoc cong bo cua Le Quang Ha, Phan Cam Thuong hinh anh 5

Một thể nghiệm của Triệu Minh Hải có giá khởi điểm là 4 nghìn USD.

Ban tranh lan dau duoc cong bo cua Le Quang Ha, Phan Cam Thuong hinh anh 6

Thể nghiệm của hoa sỹ Triệu Minh Hải. 

Ban tranh lan dau duoc cong bo cua Le Quang Ha, Phan Cam Thuong hinh anh 7

Thể nghiệm trên gốm của Nguyễn Thế Sơn.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/ban-tranh-lan-dau-duoc-cong-bo-cua-le-quang-ha-phan-cam-thuong/406472.vnp

Viết bình luận của bạn:

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon