Tranh tổng hợp "Trầm tích nơi thành phố không tưởng" - Nguyễn Minh Quân

Mã sản phẩm :

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Trầm tích nơi thành phố không tưởng
Hoạ sỹ: Nguyễn Minh Quân 

Kích thước: 57x76
Chất liệu: màu tổng hợp trên giấy 
Năm sáng tác: 2023

Thông tin sản phẩm 

Tên tranh: Trầm tích nơi thành phố không tưởng
Hoạ sỹ: Nguyễn Minh Quân 

Kích thước: 57x76
Chất liệu: màu tổng hợp trên giấy 
Năm sáng tác: 2023

“Trong “Trầm tích nơi thành phố không tưởng” tôi muốn thử tạo ra trong tranh mình một sự điểm không- thời gian, một phóng chiếu lên quá khứ. Tôi vẽ bức tượng cổ có hình ảnh một người phụ nữ ôm sách, trên nền là bản đồ Hoàng Thành Thăng Long. Nó đưa ta đến một thực tại khác nơi quá khứ vẫn đang xảy ra, nơi tại đây, lúc này ta gọi nó là tưởng tượng.” - Nguyễn Minh Quân. 

Nguyễn Minh Quân vẽ một bức tượng người phụ nữ với trang phục cổ. Ta không thực sự nhìn thấy cô đang cầm trên tay cuốn sách hay đang nằm trong một cuốn sách. Bức tranh còn có một số chi tiết khác như một gương mặt lớn ở phía sau lưng cô gái, ẩn hiện cùng bản phối màu sắc có phần quen thuộc với văn hóa Việt. Các chi tiết này và cách dùng màu trong tranh đều cho ta một cảm giác linh thiêng và thần bí. 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon