Tranh sơn mài "Vườn mộng mơ" - Họa sĩ Phạm Trà My

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Vườn mộng mơ

Họa sĩ: Phạm Trà My

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 120x240 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Vườn mộng mơ

Họa sĩ: Phạm Trà My

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 120x240 cm

 

 

Phạm Trà My lựa chọn theo đuổi chất liệu Sơn mài truyền thống. Các chủ đề họa sĩ thể hiện mang nhiều tính nữ nhưng toát lên vẻ mãnh liệt của một tính nữ ẩn chứa nhiều điều thầm kín. Trong các bức tranh của mình, họa sĩ đưa nhiều hình tượng cánh bướm, phụ nữ, hoa, cá … Lúc thì vui tươi rực rỡ, phức tạp hay mang tính trang trí cao, khi thì ẩn hiện tiết chế như muốn triệt tiêu cảm xúc. Tranh của Phạm Trà My thể hiện biên độ dao động khá lớn cả về màu, hình, và phong cách nói chung - như cảm xúc của một thiếu nữ. Bên cạnh đó, kỹ thuật sơn mài đa dạng, cách sử dụng hình đồng hiện trong không gian là điểm đáng chú ý trong tranh của Phạm Trà My.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon