Tranh sơn mài "Trong vườn" - Họa sĩ Vũ Văn Tịch

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Trong vườn

Họa sĩ: Vũ Văn Tịch

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 80x120 cm

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Trong vườn

Họa sĩ: Vũ Văn Tịch

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 80x120 cm

 

 

Vũ Văn Tịch (1989) là một họa sỹ trẻ, kiên trì, học hỏi, ứng dụng nhiều phát triển nhiều kỹ thuật tạo chất mới trên sơn mài. Tịch cho đến nay, có khoảng hơn 10 năm theo đuổi chất liệu sơn mài, thế nhưng đã đạt đến việc hoàn toàn làm chủ chất liệu. Những sáng tác trên sơn mài thường đòi hỏi thời gian thực hiện rất lâu, có thể lên đến hàng năm trời, điểm mạnh của Tịch là duy trì được tình cảm của mình trong tranh.

 

Tranh sơn mài "Trong vườn" của họa sĩ Vũ Văn Tịch

Đây là một trong những bức tranh từ series Trong Vườn của họa sỹ Vũ Văn Tịch. Bức tranh diễn tả một góc vườn với hai gốc cây lớn, đang đan cài vào nhau. Nằm trong một bảng màu khiêm tốn, bức tranh lại nhấn mạnh hơn vào khai thác cái hòa hợp trong muôn vàn phức tạp của cây lá tự nhiên. Ánh sáng từ lớp vàng ở hậu cảnh xuyên qua những mảng hở nhìn qua các tán cây, mang đến những rung cảm nhẹ nhàng.

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon