Tranh sơn dầu "Sum vầy"- Họa sĩ Khổng Đỗ Duy

Mã sản phẩm :

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Sum vầy

Họa sĩ: Khổng Đỗ Duy

Chất liệu: Sơn dầu

Kích thước:  100x 80 cm

Năm sáng tác: 2021

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm:  Sum vầy

Họa sĩ: Khổng Đỗ Duy

Chất liệu: Sơn dầu

Kích thước:  100x 80 cm

Năm sáng tác: 2021

 

 

Series mới năm 2021 của Duy là một bước chuyển hướng khi phong cách của anh thay đổi hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Tranh mới của Duy xoay xung quanh quanh ba yếu tố dân gian, tuổi thơ và hoài niệm, trong khi được thể hiện trên một bảng màu hiện đại. Hậu cảnh là những bình phong trong dân gian người ta thường đặt trước cửa nhà, phần vì sự kín đáo của người Á Đông, phần khác vì niềm tin rằng bình phong có thể trừ tà và ngăn chặn những điều xấu xa đến với ngôi nhà của mình. Các đồ vật trên bàn là chạn bát, quang treo, phích nước, nồi nhôm nấu bằng kiềng, cây sung như cho hoa trái kỳ diệu là những kỷ niệm ấu thơ của họa sỹ. 

 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon