Tranh sơn mài "Nhật quỳnh" - Họa sĩ Nghĩa Dậu

Mã sản phẩm :
Mô tả đang cập nhật

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm: Nhật quỳnh

Họa sĩ: Nghĩa Dậu

Chất liệu: Sơn mài

Kích thước: 60x120 cm

 

THÔNG TIN HỌA SĨ

Hội họa của Nghĩa Dậu là sự kết hợp của phương pháp bài bản kinh điển và cảm hứng sáng tạo hiện đại. Từng thành công với các tác phẩm phong cảnh miền núi, làng quê Bắc Bộ, tranh sơn mài thời gian gần đây của Nguyễn Nghĩa Dậu hướng tới các bố cục hiện đại, tập trung sự tinh xảo trong kỹ thuật sơn mài vào hình thế các loài hoa cỏ; tạo ấn tượng thị giác mạnh bằng tương phản hình – nền, giữa mảng lớn ít độ chênh về sắc của nền với những chi tiết biểu tả sự tinh tế của ánh sáng và sự phức tạp hoa mỹ của cấu trúc hình thể. - Vũ Huy Thông

Về họa sĩ

Sinh năm 1981

Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Giảng viên khoa Đồ họa Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam, Thành viên nhóm Sơn Ta

Các triển lãm nổi bật

2015 Triển lãm tranh Việt Nam - Thái Lan

2014 Triển lãm tranh Sơn mài Việt Nam - Pháp

2011 Triển lãm tranh Sơn mài Việt Nam - Trung Quốc
 

* Tranh vẽ độc bản, có kèm giấy chứng nhận tranh gốc, có chữ ký của họa sỹ. *Hóa đơn và chứng từ của www.vanvi.com.vn. *Bảo hiểm kính vỡ khi vận chuyển. *Đổi lấy tranh khác trong kho tranh với mức giá không lớn hơn. *Bảo trì và phục chế khi tranh gặp các vấn đề như mốc, nứt, rách...theo điều khoản của giấy tờ đi kèm.

Tranh vẽ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt vẽ tranh theo yêu cầu với thể loại và chất liệu đa dạng. Hãy để những bức tranh nói lên phong cách của bạn.

Tải ứng dụng ngay

Google Play App Store
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon